BLOG, Tin BMCRAFT

Scrapbook Handmade Tông Đen Huyền Bí (Mẫu Mới)

scrapbook handmade tông đen

Scrapbook Handmade là món quà cực kỳ hot hiện nay. Với nhiều chủ đề, đa dạng màu sắc, mỗi quyển Scrapbook mang một ý nghĩa khác nhau. Một trong số đó là scrapbook tông đen theo kiểu vintage, một quyển scrapbook đúng nghĩa hoài cổ, huyền bí. Hãy cùng BM Craft xem qua sản phẩm này nhé.

Scrapbook Handmade Tông Đen

Với nhịp sống hiện đại, dồn dập như hiện nay, những quyển scrapbook cổ điển, vintage luôn mang đến cho chúng ta cảm giác thân thuộc, gần gũi và đáng nhớ nhất.

Vì những cảm xúc bình dị ấy, đội ngũ thiết kế của BM xin ra mắt với các bạn quyển scrapbook tông đen huyền bí với những màu sắc trầm lắng, phối cùng những hiệu ứng sinh động nhẹ nhàng. Toát lên vẻ cổ điển, đúng tính thần hoài niệm của Scrapbook.

Nếu bạn muốn tìm mẫu mã đáng yêu khác,BM Craft còn rất nhiều mẫu đẹp, hãy tham khảo TẠI ĐÂY nhé

Bìa Scrapbook

scrapbook handmade tông đen

Mở đầu của quyển Scrapbook này là một chiếc máy ảnh được cách điệu ngọt ngào. Mục đích của tác giả là muốn mang đến cho các bạn một chiếc camera như thể một cuốn phim đang chiếu lại những kỷ niệm yêu thương.

Các trang bên trong

Theo đúng chủ đền tình yêu, bên trong là những hiệu ứng và hoa tiết như thể tô điểm thêm tình yêu này. Với những hình ảnh và sticker, hoạ tiết, các bố trí đều có ý nghĩa và liên kết như một câu chuyện của chúng.

scrapbook handmade tông đen

Cùng điểm qua một số trang bên trong nữa nhé.

scrapbook handmade tông đen
scrapbook handmade tông đen
scrapbook handmade tông đen

Thiết Kế Scrapbook Handmade Theo Yêu Cầu

Scrapbook là sản phẩm handmade đặc biệt, đặc biệt bởi vì chúng được thiết kế theo câu chuyện của bạn. BM Craft đã thực hiên hàng trăm sản phẩm, với kinh nghiệm của mình, BM Craft sẽ cùng bạn tạo nên một câu chuyện đẹp của riêng mình.

Bạn không cần lo lắng hay băn khoăn nữa. Chỉ cần inbox cho chúng mình (ở góc phải màn hình nhé). Bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm đúng với mong muốn.

scrapbook handmade tông đen

Các sản phẩm quà tặng khác

Ngoài scrapbook handmade, chúng mình còn có các sản phẩm quà tặng:

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *