Tin BM

Scrapbook Trái Tim – Album Ảnh Handmade Hình Trái Tim Độc Đáo

scrapbook trái tim

Scrapbook Trái Tim là sự cách điệu mới so với Scrapbook thông thường. Với hình dạng trái tim cùng với những hiệu ứng ảnh sinh động. Đây là món quà đặc biệt dành tặng cho nàng ấy.

Scrapbook Trái Tim

Các quyển scrapbook handmade thông thường sẽ có kích thước là 20x20cm, 20x15cm hoặc 30x30cm. Để tạo nên sự độc đáo và mới lạ, BM Craft đã thiết kế sản phẩm scrapbook hình trái tim với tông hồng dịu dàng, lãng mạn.

Cùng xem qua quyển scrapbook handmade này nhé!

scrapbook trái tim

Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Scrapbook Trái Tim

Khi thấy hình trái tim , ta sẽ nghĩ ngay đến những điều mộng mơ của tình yêu, những giây phút ngọt ngào cùng người ấy. Vì thế, quyển Scrapbook này rất phù hợp để dành tặng Crush, tặng Người Yêu, tặng Vợ…

Nếu bạn cảm thấy màu hồng này ngọt quá, chúng mình cũng có thể phối lại màu theo sở thích của bạn và người ấy nữa nha ^^

scrapbook trái tim

Hiệu Ứng Sinh Động

Quyển scrapbook mang hình dáng trái tim này đã khác biệt hơn so với những mẫu khác rồi. Do đó, bọn mình đã cố gắng sáng tạo thêm hiệu ứng đặc biệt, để xứng đáng với vẻ ngoài độc đáo của nó.

scrapbook trái tim

Màu hồng lúc nào cũng là màu đáng yêu, dễ thương, phù hợp với các bạn gái mong manh, kẹo ngọt. Đảm bảo rằng khi nhận được quyển Scrapbook này, bạn ấy sẽ thích thú và gìn giữ cẩn thận

scrapbook trái tim

Thiết Kế Scrapbook Theo Yêu Cầu

Ngoài mẫu này ra, bạn có thể đặt hàng với những màu sắc khác nhau, hiệu ứng khác. Bạn có thể tự do chọn

  • Màu sắc: đỏ đen, đỏ hồng, đỏ kem, xanh vàng….
  • Chủ đề: tình yêu, tình bạn, kỷ niệm chuyến du lịch…
  • Chọn số trang tuỳ ý

Miễn Phí In và Dán Ảnh tại BM Craft

Bạn sẽ được miễn phí in và dán ảnh khi đặt scrapbook tại BM Craft. Một quyển scrapbook xinh xắn với những hình ảnh dể thương. Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng mình sẽ hoàn thiện nó ngay.

Hãy liên hệ chúng mình ngay nhé

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.