Xu Hướng Mới

Thiệp Dán Ảnh Handmade – Món Quà Tặng Độc Đáo

Thiệp dán ảnh handmade là một tác phẩm sáng tạo của nhà BM. Đó là sự kết hợp giữa thiệp truyền thống và scrapbook ảnh. Một chiếc thiệp được cách điệu, thêm thắt, sẽ tạo cho người nhận nhiều bất ngờ thú vị.

Không Chỉ Là Thiệp Dán Ảnh Đơn Giản

Trong thời buổi 4.0 hiện nay, chúng ta rất dễ để gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, ví dụ như chúng ta nhắn một chiếc tin có kèm nhiều nhiều icons thể hiện cảm xúc, có thể gửi thiệp điện tử có sẵn trên các trang mạng xã hội. Hoặc có thể ra hiệu sách, văn phòng phẩm tìm một chiếc thiệp giấy được trang trí, in ấn sẵn. Nhưng mà,…tất cả các thể loại thiệp đó đều quá đơn điệu và bị sao chép quá đúng không?

Nhà BM mình cũng không thích sự đơn điệu, bị giống giống người khác nữa. Vậy nên, đội ngũ thiết kế của chúng mình đã cùng ngồi lại, suy nghĩ, nghĩ suy và cuối cùng quyết định sáng tạo ra những chiếc thiệp dán ảnh handmade.

Xem thêm những sản phẩm Scrapbook Handmade của BM Craft nhé.

thiệp dán ảnh
Thiệp dán ảnh handmade

Thiệp Dán Ảnh Handmade Độc Đáo

Những chiếc thiệp dán ảnh nhà mình sẽ không sử dụng hình có sẵn trên mạng, cũng không làm theo kiểu đại trà nữa. Mà ở đây, mỗi chiếc thiệp sẽ mang đúng tâm tư, tình cảm của bạn dành cho người được tặng.

Chúng mình sẽ dựa trên yêu cầu của bạn hoặc ý tưởng bạn có sẵn, biến hóa chiếc thiệp truyền thống thành một chiếc thiệp dán ảnh được đầu tư chỉn chu nhất từ mặt hình thức cho đến nội dung.

Hiệu Ứng Sinh Động

BM sẽ dùng những hình ảnh của chính bạn, người thân của bạn hoặc hình của cả hai lồng vào chiếc thiệp handmade nhỏ xinh ấy.  Mỗi chiếc thiệp sẽ chứa được tầm 5 – 10 tấm ảnh, một vài hiệu ứng pop – up (hiệu ứng bật mở được sử dụng trong scrapbook). Những lời chúc ấm áp của bạn sẽ được BM nắn nót và trang trí bắt mắt nhất có thể.

Vì thế, khi người nhận cầm chiếc thiệp dán ảnh trên tay, họ sẽ cảm thấy thú vị, đồng thời đánh giá rất cao về sự chu đáo và tình cảm của bạn dành cho họ.

Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay inbox ngay nào các bạn mình ơi!!

thiệp dán ảnh
Thiệp dán ảnh handmade

Thiết Kế Thiệp Handmade Theo Yêu Cầu

BM Craft thiết kế thiệp handmade, thiệp dán ảnh theo yêu cầu. Bạn có thể tự chọn cho mình một tấm thiệp, một mẫu thiệp độc đáo riêng.

Tông màu chủ đạo yêu thích. Hiệu ứng ảnh mong muốn. Nội dung theo dòng sự kiện…. Tất cả đều được.

Hãy inbox cho chúng mình ngay nhé.

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *