Xu Hướng Mới

Dây Pháo Tết, Dây Pháo Khổng Lồ – Thiết kế đồ trang trí tết

dây pháo giả

Dây pháo tết một vật dụng trang trí vô cùng quen thuộc cho ngày tết. Tại BM những dây pháo được thiết kế với nhiều chất liệu, mẫu mã đa dạng… Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu bất cứ sản phẩm gì chúng tôi đều tư vấn nhiệt tình.

Dây Pháo Tết, Dây Pháo Khổng Lồ

Mỗi dịp Tết đến xuân về thì pháo là một hình ảnh không thể thiếu. Pháo tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Màu đỏ của dây pháo chính là đại diện cho sự may mắn. Cầu cho năm mới sẽ được vui vẻ và bình an, xua tan đi những u ám của năm cũ.

Trong văn hoá Việt Nam, dây pháo được trang trí trước cửa nhà thay cho pháo thật. Dây pháo tết thể hiện mong muốn đón một năm mới thật tài lộc. Các bạn còn có thể dành Đôi Pháo Đỏ tặng cho người thân bạn bè nhân dịp năm mới. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa với mong muốn tốt đẹp đến với gia chủ.

BM Craft thiết kế dây pháo giả theo yêu cầu của từng quý doanh nghiệp, đặc biệt mẫu dây pháo in logo. Sản phẩm vừa trang trí thu hút người xem vừa giúp quảng bá được hình ảnh thương hiệu.

BM Craft đã thiết kế hơn 5000 trái pháo giá chỉ trong năm 2019. Với các đối tác như nhà hàng, khách sạn, công ty chứng khoán….

Dây Pháo Tết Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Dây pháo tết hay dây pháo khổng lồ tại BM Craft với nhiều mẫu mã đa dạng từ pháo đôi, pháo 3, pháo 5. Pháo đi kèm nơ khổng lồ, pháo lòng đèn chóp, pháo in kèm logo thương hiệu tất cả đều có tại BM Craft.

Cùng BM Craft tham khảo thêm nhiều mẫu dây pháo mới nhé.

Nơ Khổng Lồ Trang Trí Tết

Ngoài dây pháo giả thì nơ là vật dụng rất phù hợp cho tết. Những chiết nơ đỏ khổng lồ sẽ làm nổi bậc không gian của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng nơ khổng lồ để trang trí kèm với dây pháo sẽ là một cặp đôi hoàn hảo đấy nhé.

Nơ khổng lồ, nơ xe hơi, nơ giao xe tại BM Craft với nhiều kích cỡ khác nhau. Mẫu mã nơ đa dạng dù bạn đặt mẫu nào BM Craft đều có thể đáp ứng nhé. Đừng ngại ngùng hãy gửi ảnh ngay cho BM, sẽ có nhân viên phản hồi ngay ạ,

Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

Ngoài các sản phẩm dây pháo tết, dây pháo giả… BM Craft còn các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu hay ý tưởng nào hãy inbox mẫu tại đây hoặc gọi số hotline. BM Craft sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí các sản phẩm trang trí, quà tặng phù hợp với ngân sách, hỗ trợ in logo và màu sắc phù hợp với nhu cầu biếu tặng đối tác, nhân viên của doanh nghiệp

BM Craft với đội ngũ thợ thiết kế lành nghề dù là tiểu cảnh, mô hình lớn đến từng vật phẩm nhỏ BM đều có thể đáp ứng. Hãy liên hệ BM ngay nhé!

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *