BLOG HANDMADE, Sáng Tạo Cùng BM Craft

Hoa Giấy Handmade – Hoa Giấy Nghệ Thuật

Hoa giấy handmade là món quà phù hợp để tặng trong rất nhiều dịp. Hoa giấy tặng sinh nhật, tặng kỹ niệm người yêu, hoa giấy tặng khai trương…tất cả đều phù hợp. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tham khảo về mẫu hoa, cách chọn và sự đặc biệt của hoa giấy handmade nhé.

Hoa giấy Handmade

Hoa giấy handmade là sản phẩm thủ công đặc biệt nhất. Đằng sau một bông hoa giấy chính hiệu là đôi tay khéo léo, tỉ mỉ. Công đoạn từ chọn giấy, xử lý giấy, làm hoa và xử lý màu hoa đều rất công phù. Một bó hoa giấy chính là tâm huyết của người làm, người mua.

Không như hoa tươi, nhanh úa tàn thì hoa giấy được lưu giữ rất lâu. Ý nghĩa của bó hoa sẽ được lưu cùng năm tháng. Đây là một điều mà một món quà nên có.

Bó hoa giấy handmade

Một món quà valentine, quà tặng bạn gái… thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Một bó hoa vừa đẹp lại có thể giữ được lâu. Hãy thử nghĩ xem, một món quà mà bạn gái sẽ để bên mình rất lâu, sau khi cưới nhau các bạn sẽ có những món quà kỹ niệm để kể với nhau. Tuyệt quá đúng không nào

hoa giay handmade

Hoa giấy cắm bình

Bình hoa để bàn làm việc, bình hoa quầy reception…bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn: hoa tươi, hoa giấy và hoa nhựa. Tuy nhiên, hoa tươi rất nhanh tàn, bạn sẽ tốn chi phí khá lớn. Bạn tham khảo thử hoa giấy nhé, Hoa giấy tại BM được xử lý cảnh tỉ mỉ, mềm mại. Một bình hoa được xử lý màu tươi sáng và bền màu 2-3 năm. Là một sự lựa chọn tối ưu đúng không nào.

Hộp hoa giấy

Ông bà ta hay nói: “Quà tặng không bằng cách tặng”. Nếu bạn dự định tặng món quà như nước hoa, vòng tay nhưng lại sợ nó đơn điệu, hãy xem thử hộp hoa giấy nhé. Hộp hoa sẽ giúp món quà trở nên lung linh hơn bao giờ.

Tại BM Craft bạn có thể chọn loại hoa, phối hoa theo sở thích người nhận. Đảm bảo món quà của bạn sẽ làm người ấy bất ngờ lắm đấy.

hoa giay handmade

Hoa cưới handamde

Bất kể cô dâu nào cũng mong muốn sở hữu riêng cho mình một bó hoa cưới. Hãy chọn ngay cho mình một bó hoa phù hợp với tone cưới, với hoa giấy bất kể màu nào bạn cũng dể dàng tìm thấy.

Với phong cách bó hoa theo phong cách sang trọng, linh động đảm bảo bạn sẽ hài lòng với bó hoa cưới cầm tay

Hoa giấy khổng lồ (hoa backdrop)

Một sản phẩm không thể thiếu khi nhắc đến hoa giấy chính là hoa backdrop. Với nhu cầu trang trí ngày càng cao, hoa backdrop là sự lụa chọn tuyệt vời.

Hoa backdrop là những bông hoa giấy với kích cỡ to lớn giúp không gian trở nên sinh động hơn. Backdrop hoa giấy thường được dùng trong trang trí cưới, trang trí cửa hàng…

BM Craft cung cấp đầy đủ các loại hoa giấy handmade. Dịch vụ tư vấn thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Miễn phí tư vấn nên bạn đừng ngại để lại lời nhắn cho chúng mình nhé.

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

One thought on “Hoa Giấy Handmade – Hoa Giấy Nghệ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *