Xu Hướng Mới

Xu Hướng Decor Trang Trí Tết Nguyên Đán 2023

Cùng BM CRAFT tìm hiểu xu hướng decor trang trí Tết Nguyên Đán hiện nay. Với xu hướng này đã có rất nhiều không gian Tết đẹp, sáng tạo được tạo nên. Lợi ích từ việc decor trang trí Tết đã không chỉ dừng lại ở việc mang lại không khí Xuân về Tết đến mà còn gia tăng thêm giá trị thương hiệu cho cửa hàng, showroom và công ty.

Sở hữu riêng không gian Tết 

Tết đến Xuân về, từ không gian sinh sống và đến không gian làm việc, kinh doanh, đâu đâu cũng đều có thể mang không khí mùa xuân về. Trang trí Tết đã tạo nên những không gian mang đậm dấu ấn mùa xuân một cách hài hòa với không gian nội tại.

Với những không gian chung như đường xá, công viên, nhà thờ, chùa… việc trang trí đã được chăm chút kỹ lưỡng. Còn với những không gian riêng mang tính sở hữu như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, nhà ở… lại tập trung cá nhân hóa rõ ràng hơn. Ở không gian này, bạn có thể thấy hình ảnh thương hiệu, phong cách cá nhân được thể hiện hài hòa với không khí Tết. 

Những hình ảnh logo, hình đại diện của nhãn hàng, những chi tiết minh họa tiêu biểu cho sản phẩm/dịch vụ được đưa vào không gian decor ngày Tết nhẹ nhàng mà phù hợp. Với sự tiện lợi, phong phú về nguồn cung ứng nguyên vật liệu, đồ trang trí, dịch vụ decor nhà, trang trí nhà… bạn dễ dàng sở hữu những không gian Tết đặc trưng cho riêng mình. 

Các concept trang trí Tết

BM CRAFT gợi ý cho bạn một số concept trang trí Tết mang đậm không khí mùa xuân với những ý tưởng trang trí decor ấn tượng, độc đáo. 

Trang trí Tết với đèn lồng

Trang trí Tết với tượng Phúc Lộc Thọ

Trang trí Tết với mành trúc

Trang trí Tết với hoa 

Trang trí Tết với linh vật

Trang trí Tết bằng hình ảnh nhân vật thương hiệu – Brand Character 

Giữ gìn tinh thần Tết

Giờ đây, mỗi khi Tết về, không chỉ xã hội mà trong mỗi gia đình, mỗi đơn vị tổ chức đều dành sự quan tâm cho việc decor Tết. Điều này đã giúp cho không khí Tết thêm rộn ràng, sắc màu Tết ngập tràn khắp muôn nơi. 

Không gian Tết được thực hiện không chỉ để báo hiệu một mùa xuân nữa lại về mà còn là lời nhắn nhủ cho một năm đã qua. Mỗi người chúng ta đã làm thật tốt các công việc của mình. Không gian Tết được gia đình, xã hội, công ty, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn chăm chút đã góp phần giữ gìn nét đẹp văn hóa, tạo thêm nhiều giá trị tinh thần cho chính bản thân mỗi người cũng như cho chính đơn vị, tổ chức. 

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *