Xu Hướng Mới

Các Ý Tưởng Trang Trí Tết Cổ Truyền 2023

ý tưởng trang trí Tết BM CRAFT

Gợi ý những ý tưởng trang trí Tết đẹp và sáng tạo nhân dịp Tết 2023 sắp đến. Với các kiểu trang trí Tết này, bạn có thể áp dụng cho việc trang trí Tết cho không gian cửa hàng, công ty, nhà hàng, khách sạn… 

Ý tưởng trang trí Tết xưa

Chủ đề Tết xưa, Tết truyền thống được nhiều nơi lựa chọn để trang trí do mang lại sự hoài niệm và quen thuộc. Để trang trí Tết kiểu này, bạn sẽ cần chuẩn bị các đồ trang trí phù hợp để làm nổi bật chủ đề xưa và truyền thống. Những phụ kiện trang trí Tết xưa thường dùng: băng pháo, đầu lân, lồng đèn, tấm mành, hoa khô, máy may, vải hoa nhí… 

Kiểu trang trí Tết truyền thống, Tết xưa phù hợp cho gia đình, sảnh khách sạn, công ty, tiểu cảnh bên ngoài, hội chợ Xuân…

Trang trí Tết truyền thống, trang trí Tết xưa luôn được yêu thích cho đến tận hôm nay. Có thể trang trí toàn bộ cho không gian hoặc điểm xuyến một vài chi tiết xưa, chi tiết truyền thống cũng đã mang không khí Tết về.

>>> Xem thêm: Danh Sách Đồ Trang Trí Tết 2023 Được Ưa Chuộng

đồ trang trí tết BM CRAFT
Danh Sách Đồ Trang Trí Tết 2023 Được Ưa Chuộng

Ý tưởng trang trí Tết hiện đại

Những năm gần đây, phong cách trang trí Tết hiện đại được ưa chuộng nhiều. Hình ảnh Tết được khắc họa bằng những họa tiết, đồ vật trang trí hiện đại, kiểu cách. Màu sắc sử dụng cũng rực rỡ và sáng tạo hơn, không còn “đóng khung” vào những màu truyền thống. Trang trí Tết hiện đại cho trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… bởi không gian và đối tượng người thưởng ngoạn. 

Đặc biệt, xu hướng trang trí Tết hiện đại cũng khai thác theo hướng độc đáo về màu sắc và kích thước. Như những linh vật Tết khổng lồ, băng pháo Tết khổng lồ, bánh chưng bánh Tết khổng lồ, đồng tiền vàng Tết khổng lồ… 

Trang trí Tết văn phòng, công ty

Các công ty, văn phòng cũng chú trọng tạo không gian Tết của riêng. Tùy vào không gian mà việc trang trí được thiết kế cho phù hợp. Từ sảnh đón khách đến bàn làm việc, không khí Tết nhẹ nhàng len lỏi hòa chung vào nhịp hoạt hàng ngày. 

Ý tưởng trang trí Tết tại nhà

Ngay tại không gian của gia đình, việc trang trí ngày Tết cũng được chú trọng. Bởi giá trị tinh thần ngày Tết, nét đẹp văn hóa ngày Tết đã được quan tâm, gìn giữ ngày càng nhiều hơn. 

Việc trang trí Tết đã không chỉ tạo nên không gian Tết, không khí Tết ngập tràn mà còn là cơ hội để mỗi thành viên trong gia đình gắn kết với nhau, cùng nhau tạo nên mùa xuân cho chính gia đình. 

Trang trí Tết tại nhà cũng có nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể sử dụng hoa tươi, phụ kiện trang trí Tết, đèn,… mỗi thứ một ít để mang xuân về cho ngôi nhà của mình. 

Mẫu trang trí sảnh Tết

Khu vực sảnh của công ty, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà chờ, nhà xe, nhà hàng, chung cư, nhà cộng đồng… là những khu vực đông người qua lại. Khu vực này cũng được trang hoàng mỗi khi Tết đến Xuân về. Do có không gian rộng nên nơi đây đáp ứng được nhiều ý tưởng trang trí với quy mô hoành tráng.

Một số mẫu trang trí sảnh Tết đẹp:

Trang trí Tết bằng linh vật tượng trưng

Cũng như mọi năm, ý tưởng trang trí Tết 2023 có thể dùng linh vật đại diện là con mèo để thực hiện chủ đề. Với những cách tạo hình tượng minh họa khác nhau, hình ảnh con mèo được sáng tạo về hình dáng màu sắc độc đáo và ấn tượng. 

Thông thường linh vật sẽ là trung tâm, xung quanh sẽ sử dụng thêm các phụ kiện trang trí Tết từ truyền thống đến hiện đại để thêm sinh động. 

Một số hình ảnh trang trí Tết bằng linh vật :

Trang trí cửa kính Tết 2023

Một không gian không thể bỏ qua khi trang trí Tết là những ô cửa kính. Đây là nơi có nhiều ý tưởng trang trí ngày Tết. Bạn có thể vẽ, dán decal, hoặc trang trí bằng phụ kiện trang trí Tết đặc trưng. 

Phần cửa kính bao gồm cửa kính của cửa chính, cửa ra vào các phòng, cửa sổ, cửa kính ngăn các phòng. 

Một số mẫu trang trí cửa kính Tết 2023 đẹp: 

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *