Xu Hướng Mới

Danh Sách Đồ Trang Trí Tết 2023 Được Ưa Chuộng

đồ trang trí tết BM CRAFT

Khoảng từ những ngày đầu tháng Chạp, đâu đâu cũng đã bắt đầu trang hoàng rực rỡ để đón Tết, Xuân về. Vì vậy, hãy cùng BM CRAFT chọn đồ trang trí Tết đẹp, ý nghĩa để tạo nên những không gian Tết ấm áp, hạnh phúc cho gia đình, cửa hàng, công ty, văn phòng… 

Dây pháo Tết

Những dây pháo Tết đỏ luôn nhắc cho ta nhớ đến Tết, đến niềm vui, đến sự rộn ràng tưng bừng. Tiếng pháo nổ đì đùng cho không khí Tết thêm tưng bừng. Sắc đỏ của pháo Tết như tô thắm hơn cho không gian thêm đậm sâu, thêm ấm áp.

Dây pháo Tết sử dụng để trang trí cho nhiều không gian. Bạn có thể treo nơi cửa ra vào hay bên trong những khu tiểu cảnh. Dây pháo Tết có thể treo đơn hoặc đôi đối xứng cùng các phụ kiện trang trí Tết khác để tạo nên những không gian Tết đẹp. Đặc biệt, dây pháo Tết được làm thủ công với nhiều hình dáng, chi tiết khác nhau còn là điểm nhấn trang trí đặc biệt cho gia đình, cửa hàng, công ty.

Bánh chưng trang trí Tết

Đồ trang trí Tết được nhiều người lựa chọn khi tạo không gian Tết cho công ty, cửa hàng, quán cà phê… là mô hình bánh chưng trang trí Tết. Phụ kiện được làm bằng mốp xốp hoặc giấy carton cứng được gói lại bằng họa tiết lá dong, lá chuối – loại lá thường dùng để gói bánh chưng. 

Bánh chưng trang trí Tết được tạo hình gần như bánh chưng thật từ hình dáng đến các chi tiết của sợi lạt buộc bánh. Khi trang trí Tết, không có quy định về số lượng và cách sắp đặt. Tùy vào yêu cầu của không gian trang trí mà bạn chọn số lượng và cách bài trí sao cho đẹp nhất. 

Cây trang trí Tết

Danh sách đồ trang trí Tết không thể không kể đến các loại cây trang trí Tết. Phụ kiện này cũng được quan tâm nhiều mỗi khi bắt đầu chuẩn bị trang trí nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… để đón Tết về.

Cây đào giả trang trí Tết

Cây đào có thân, cành làm bằng nhựa cùng hoa làm bằng vải được tạo dáng như cây thật. Màu sắc hoa đào nhẹ nhàng, ấm áp. Cây đào giả có nhiều kích thước phù hợp cho các nhu cầu trang trí. 

Bạn cũng có thể chọn loại hoa đào giả đơn lẻ để kết lên cây thật hoặc chọn những cành đào giả để cắm vào bình, chậu theo nhu cầu trang trí Tết của mình.

Cây mai giả trang trí Tết

Tương tự như hoa đào, hoa mai giả trang trí Tết cũng là lựa chọn của nhiều người có nhu cầu trang trí nhà cửa, công ty, cửa hàng, quán cà phê… để đón xuân về.  Hoa đào giả thường làm bằng vải có màu bắt mắt, tươi sáng. Dáng hoa đẹp được làm trau chuốt với các chi tiết cành, nụ nên sinh động. 

Hình dáng cây mai giả cũng được thiết kế đẹp gần như tương tự các dáng mai tự nhiên. Bạn có thể chọn phiên bản cây mai giả nguyên cây, hoặc cành mai giả hoặc hoa mai giả để trang trí tạo không gian Tết.

Vòng hoa trang trí Tết

Với những không gian Tết được chăm chút theo hướng thủ công thì phụ kiện vòng hoa trang trí Tết là một trong những lựa chọn phù hợp. Vòng hoa được sáng tạo với nhiều hình dáng, chi tiết khác nhau. Màu sắc chủ đạo là màu đỏ tài lộc, màu hồng hoa đào, màu vàng hoa mai…

 vòng hoa trang trí Tết được sử dụng kết hợp cùng nhiều phụ kiện trang trí Tết khác để tạo tiểu cảnh Tết, không gian Tết đặc sắc. Bạn cũng có thể sử dụng vòng hoa trang trí Tết để đính trên cửa ra vào để tạo điểm nhấn cho nhà ở, cửa hàng, showroom, quán cà phê…

Đồng tiền vàng trang trí Tết

Như tạo hình bánh chưng, tạo hình đồng tiền vàng trang trí Tết thường được sử dụng để tạo nên hình ảnh Tết, không gian Tết. đồng tiền vàng trang trí Tết có nhiều kích thước, thường được làm bằng mốp xốp, phủ lớp sơn màu vàng trơn hay vàng kim tuyến bắt mắt. 

Bạn có thể tạo hình theo dây đồng tiền hoặc đặt đơn lẻ kết hợp với các đồ trang trí khác đều tạo hiệu ứng đẹp cho không gian Tết.

Ngoài các đồ trang trí Tết trên, bạn còn có thể tham khảo sử dụng thêm các đồ trang trí khác như: mẹt hoa trang trí Tết, vòng trang trí Tết, mẹt tre trang trí Tết, dừa trang trí Tết, dây trang trí Tết… Những phụ kiện trang trí này góp phần hoàn thiện cho không gian Tết mà bạn muốn tạo dựng. 

Mua đồ trang trí Tết 2023 ở đâu?

Bạn có thể đặt mua dây pháo Tết 2023 tại BM CRAFT. Điểm nổi bật và khác biệt của BM CRAFT là sản phẩm được thiết kế thủ công hoàn toàn. Đặc biệt, mỗi dây pháo còn được cá nhân hóa nhằm gia tăng giá trị sử dụng cho cá nhân, thương hiệu, công ty, tổ chức.

Ngoài việc đảm bảo hình dáng, màu sắc, BM CRAFT còn mong muốn sản phẩm cho dây pháo trang trí Tết cũng góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của khách hàng về mặt nhận biết thương hiệu. 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm dây pháo trang trí Tết 2023 có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại đây hoặc liên hệ với BM CRAFT để được tư vấn cụ thể. 

Các sản phẩm đồ trang trí Tết khác, bạn có thể dễ dàng tìm và đặt hàng tại các trung tâm thương mại chuyên cung cấp sản phẩm trang trí như khu chợ Lớn (HCM), khu Đại Quang Minh (HCM) cùng các sàn thương mại điện tử. 

>>> Xem thêm: Các Ý Tưởng Trang Trí Tết Cổ Truyền 2023

ý tưởng trang trí Tết BM CRAFT
Các Ý Tưởng Trang Trí Tết Cổ Truyền 2023

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *