Xu Hướng Mới

Trang Hoàng Tết Rộn Ràng Với Dây Pháo Tết Thủ Công

dây pháo tết to khổng lồ bmcraft

Mang ý nghĩa về một năm mới sung túc, ấm no và luôn may mắn, dây pháo Tết 2023 luôn được chọn để trang trí cho gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… mỗi khi năm mới về. Dây pháo Tết sẽ là phụ kiện trang trí góp phần hoàn thiện không gian Tết ấm cúng, đủ đầy. 

Ý nghĩa của hình ảnh dây pháo Tết

Phong tục đốt pháo ngày Tết là phong tục đẹp có từ ngày xưa. Tuy đến hôm nay, phong tục này đã không còn nhưng ý nghĩa của việc đốt pháo Tết cùng hình ảnh pháo Tết, tiếng pháo nổ đùng đoàng và xác pháo bay luôn là hình ảnh đẹp, mang lại nhiều giá trị cảm xúc và tinh thần cho mọi người. 

Phong tục đốt pháo ngày Tết được thực hiện bài bản vào những thời khắc quan trọng: đốt pháo trước Giao Thừa, đốt pháo đúng Giao Thừa, đốt pháo sáng mùng 1,… Với những ý nghĩa được gửi gắm theo tiếng pháo: liên trung tam nguyên, phúc, lộc, thọ, hỷ… Pháo đốt có thể dùng pháo đơn hoặc pháo dây.

Tiếng pháo ngày Tết nổ giòn, rộn rã mang ý nghĩa xua đuổi những điều xui xẻo, không vui và cả ước mong về một năm mới bình an, may mắn. Tuy hiện tại không còn được “đốt pháo” thì người dân lại chuyển sang “trưng pháo” với cùng ý nghĩa an lành, tốt đẹp như vậy cho gia đình, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn….

Điểm nổi bật của dây pháo tết thủ công

Để trưng pháo Tết, bạn có thể lựa chọn những mẫu pháo tết được làm thủ công. Đây là vật phẩm tết dùng để trang trí, tạo nên những không gian Tết độc đáo, ấn tượng.

Dây pháo Tết thủ công:

  • Thiết kế hình dáng tự nhiên, chân thật, hài hòa.
  • Kích thước điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.
  • Màu sắc phối hài hòa, bắt mắt.
  • Cá nhân hóa hình ảnh cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp tổ chức dễ dàng.
  • Không giới hạn về số lượng, hình dáng.

Phụ kiện dây pháo Tết được đặt trong những tiểu cảnh Tết, không gian Tết, sảnh đón khách, cửa chính… hoặc kết hợp với các phụ kiện Tết, đồ trang trí Tết để hoàn thiện không gian Tết của gia đình, nhà hàng, cửa hàng… 

Bộ sưu tập mẫu dây pháo tết đẹp 2023

BM CRAFT gửi đến quý khách hàng những mẫu dây pháo Tết thủ công. Sản phẩm được chăm chút từ thiết kế đến sản xuất nhằm góp phần làm đẹp thêm không gian Tết và tô điểm thêm hình ảnh thương hiệu. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, sản phẩm dây pháo Tết BM CRAFT có kích thước quả pháo và độ dài dây pháo được điều chỉnh. Sản phẩm còn được chăm chút ở yếu tố cá nhân hóa bằng cách in ấn logo, hình ảnh thương hiệu lên thân pháo, tấm liễng treo…

>>> Xem thêm: Dây Pháo Tết, Dây Pháo Khổng Lồ – Thiết kế đồ trang trí tết

Gợi ý những mẫu cách trang trí dây pháo tết đẹp

Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sử dụng dây pháo tết để trang trí Tết Quý Mão 2023 đang đến thật gần.

>>> Xem thêm: Danh Sách Đồ Trang Trí Tết 2023 Được Ưa Chuộng

đồ trang trí tết BM CRAFT

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *