Xu Hướng Mới

Bộ Sưu Tập Nơ Trang Trí Giáng Sinh Cho Năm 2022

Mùa giáng sinh 2022 đã cận kề và mọi nơi  đã bắt đầu trang trí. Năm nay, xu hướng là chọn những mẫu nơ trang trí giáng sinh cỡ lớn. Với những mẫu nơ này, bạn có thể dùng cho không gian nhà ở, công ty, nhà hàng, quán cà phê… Một số nơi còn dùng cho cả tòa nhà, dãy phố để tạo điểm nhấn cho ngày lễ đặc biệt này.

Xu hướng trang trí Noel bằng mẫu nơ trang trí khổng lồ, kích thước lớn

Những chiếc nơ khổng lồ, nơ trang trí cỡ lớn đã bắt đầu xuất hiện ở những con phố đông người, ở những quán cà phê, ở những tòa nhà…. Chiếc nơ quen thuộc với hình dáng cánh nơ cùng đuôi nơ đã được sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng để phát huy tối đa công năng trang trí. 

Việc sử dụng nơ trang trí khổng lồ, nơ kích thước lớn sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng hơn cho không gian. 

Nơ được chăm chút về kiểu dáng, màu sắc và được thêm một số phụ kiện hỗ trợ nhằm gia tăng sự nổi bật. 

Mẫu nơ trang trí giáng sinh truyền thống

Mẫu nơ trang trí truyền thống có hình dáng cánh nơ đơn giản, thường sử dụng cánh đôi. Nếu cần tăng điểm khác biệt có thể gia tăng thêm cánh nơ. Mẫu nơ được thiết kế chắc chắn. Với kích thước trung bình từ 65-80cm có thể dễ dàng đính ở cửa, cột tiện lợi. 

Màu sắc nơ thường được chọn là màu đỏ, màu xanh…

Chất liệu sử dụng: vải lụa, vải nỉ… 

Mẫu nơ nhà BM CRAFT:

Mẫu nơ trang trí giáng sinh nhiều cánh

Nếu bạn muốn thay đổi kiểu cách có thể tham khảo dòng sản phẩm nơ nhiều cánh. Sản phẩm được thiết kế dựa trên hình ảnh chiếc nơ truyền thống kết hợp cánh hoa. Sự kết hợp này tạo nên những chiếc nơ đầy đặn. 

Nơ trang trí nhiều cánh được BM CRAFT thiết kế với đa dạng mẫu mã. Đây cũng là mẫu nơ được BM CRAFT phát triển cho dòng nơ trang trí sự kiện khai trương, nơ giao nhà, nơ giao xe, nơ xe hơi… 

Mẫu nơ trang trí nhiều cánh BM CRAFT:

Mẫu nơ trang trí hiện đại

Để trang hoàng cho không gian giáng sinh thêm rực rỡ, ấn tượng. Bạn có thể chọn những mẫu nơ có thiết kế hiện đại, trẻ trung. Những mẫu nơ này có hình dáng đẹp, không bó buộc không gian và cả mục đích sử dụng. Chiếc nơ sẽ được thiết kế theo kích thước và màu sắc theo yêu cầu để đáp ứng công dụng tốt nhất.

Một số mẫu nơ trang trí hiện đại:

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *