Xu Hướng Mới

Trang Hoàng Mùa Noel Với Nơ Trang Trí Giáng Sinh Thiết Kế

Mùa Giáng Sinh đến là khi nhà cửa, phố xá, cửa hàng, công ty, trung tâm thương mại, khu vui chơi… khoác lên mình một diện mạo mới. Màu xanh của cây thông, màu đỏ của nơ trang trí giáng sinh thiết kế, của hoa trạng nguyên hòa cùng nhiều màu sắc lấp lánh của quả châu, của đèn sao… Đâu đâu cũng ngập tràn không khí Giáng Sinh, của không khí lễ hội cuối năm.

Hoạt động trang trí không gian vào mùa giáng sinh

Cùng với Tết Nguyên Đán thì Giáng Sinh là sự kiện lễ hội nhận được nhiều sự quan tâm. Lúc này là lúc những không gian trang trí giáng sinh đua nhau xuất hiện để mang không khí lễ hội, mang sắc màu lung linh cùng sự ấm áp đến cho nhiều người ở mọi nơi.

Tuy bắt nguồn từ phương Tây, từ những nơi theo đạo Kito giáo nhưng hoạt động trang trí vào mùa giáng sinh đã không còn nằm trong khuôn khổ tôn giáo nữa. Nó đã trở thành một hoạt động văn hóa đẹp được nhiều nơi trên khắp thế giới hưởng ứng.

Tầm cuối tháng 11 hoặc sớm hơn, chúng ta đã bắt đầu bắt gặp những không gian sống, không gian cộng đồng, không gian sinh hoạt từ nhà riêng đến công ty, cửa hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, khu vui chơi… được trang trí theo chủ đề giáng sinh đẹp mắt.

Trang trí không gian giáng sinh vừa giá trị vừa lợi ích

Hoạt động trang trí giáng sinh mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực. Trong đó, giá trị về mặt tinh thần là có ý nghĩa rất lớn với những ai theo đạo Kito. Việc trang trí giáng sinh là không thể thiếu trong giáo xứ, trong những gia đình có đạo.

Với những đối tượng khác, hoạt động trang trí noel, trang trí giáng sinh đã mang lại những cảm xúc vui tươi, hớn hở. Bởi lễ hội giáng sinh là dấu mốc để báo cho ta biết về mùa lễ hội lớn cuối năm đã đến. Đây là khoảng thời gian đẹp dành cho bản thân, cho gia đình, cho tổ chức…  với những phút giây quây quần, vui vẻ bên nhau. Trang trí giáng sinh để tự tạo nên không khí ấm áp, an lành; để có thêm những không gian sắc màu làm dịu đi những lo toan của cả một hành trình sắp qua.

Và không thể không nhắc đến việc trang trí không gian giáng sinh còn là điểm nhấn cho cửa hàng, công ty, trung tâm, thương mại… Với sắc màu tươi sáng cùng ánh sáng rực rỡ từ đèn, từ hình dáng và màu sắc của nơ trang trí giáng sinh thiết kế thì hiệu quả thu hút, quan tâm là điều không thể phủ nhận.

Có nhiều đơn vị công ty, cửa hàng, trung tâm thương mại, quán cà phê, showroom… đã tạo được sự chú ý của khách hàng khi có ý tưởng, concept trang trí noel độc đáo mới lạ. Hoạt động check in những địa điểm được trang trí giáng sinh đẹp cũng được đưa vào list những hoạt động được làm phổ biên trong mỗi mùa lễ hội giáng sinh. Đây sẽ là cơ hội cho mỗi nhãn hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, công ty… tạo thêm điểm cộng của mình cho khách hàng và cả nhân viên. 

Nơ tranh trí giáng sinh BM CRAFT
Trang trí giáng sinh tại sảnh tiếp khách – sản phẩm nơ trang trí do BM Craft thưc hiện.

Xu hướng sử dụng nơ trang trí giáng sinh thiết kế

Trang trí theo chủ đề giáng sinh là đề bài rộng và mở để mỗi đơn vị thỏa sức sáng tạo. Những không gian được trang trí vừa đảm bảo không khí lễ hội, mang đầy đủ những đặc điểm của mùa giáng sinh và không thể thiếu yếu tố “cá nhân hóa” đi cùng. Hình ảnh thương hiệu từ đó cũng nhẹ nhàng trở thành “bạn đồng hành” suốt mùa lễ hội lớn được trông chờ mỗi năm này. 

Các không gian sẽ được trưng bày rất nhiều đồ trang trí giáng sinh khác nhau. Phổ biến nhất là sử dụng cây thông, đèn sao, đèn màu, vòng hoa, nơ trang trí, các món quà được gói nhiều màu sắc… 

Và những chiếc nơ trang trí giáng sinh thiết kế là một trong những gợi ý thiết thực để hoàn thiện không gian mùa lễ hội đặc biệt này. Những chiếc nơ có hình dáng từ quen thuộc đến cách điệu đi cùng sắc đỏ giáng sinh đặc trưng sẽ là điểm nhấn, điểm sáng cho không gian giáng sinh. 

Ứng dụng của nơ trang trí giáng sinh thiết kế không kén chọn không gian bởi được đo ni đóng mẫu phù hợp. Những vị trí sảnh, cột bên trong hay bên ngoài đều có thể phát huy tối đa sự hiện diện và tô điểm cho không gian trưng bày. 

Những không gian giáng sinh đậm chất riêng

BM Craft gửi đến bạn những hình ảnh trang trí không gian giáng sinh đẹp cùng với hình ảnh của những chiếc nơ trang trí giáng sinh làm điểm nhấn độc đáo. Mùa lễ hội lớn nhất trong năm đã đến thật gần. Đâu đâu cũng ngập tràn bởi sắc màu, ánh sáng cùng sự rộn ràng háo hức để đón chào sự yêu thương, quan tâm, vui vẻ bên nhau. BM Craft có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nơ trang trí cho mùa lễ hội này với đủ loại kích thước, màu sắc và chất liệu.

nơ trang trí tòa nhà
Tòa nhà văn phòng được trang trí nơ như một món quà khổng lồ ấn tượng, độc đáo.
(Nguồn: internet)
Nơ tranh trí giáng sinh BM CRAFT
Trang trí giáng sinh bên ngoài cửa nhà. (Nguồn: internet)

Một số ứng dụng nơ trang trí, nơ giáng sinh cho mùa lễ hội noel cuối năm rộn ràng, sắc màu:

Hãy liên hệ với BM Craft để trang hoàng không gian giáng sinh ấn tượng.

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *