Xu Hướng Mới

Nơ Giao Nhà – Gia Tăng Giá Trị Cho Dịch Vụ Và Sản Phẩm Bất Động Sản

Trong ngày bàn giao nhà, nơ giao nhà, nơ bàn giao nhà, nơ nhận nhà là một trong những giải pháp làm đẹp thêm cho sản phẩm bất động sản từ nhà phố, biệt thự liền kề, căn hộ…. Quý chủ đầu tư, quý anh chị sale đã bắt đầu chú ý và lựa chọn thêm các giải pháp phù hợp để tô điểm cho sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm mới cho mỗi khách hàng. 

Tìm hiểu dịch vụ mua bán sản phẩm bất động sản

Với những sản phẩm có giá trị và có đặc điểm đặc trưng riêng như bất động sản thì trải nghiệm khách hàng đòi hỏi sự tinh tế, chỉn chu ở nhiều yếu tố. Trải nghiệm này sẽ không dừng lại ở việc tương tác, hỗ trợ khách hàng về sản phẩm hay chính sách bán hàng. Mà thêm vào đó, những yếu tố mang đậm dấu ấn riêng được cá nhân hóa sẽ có cơ hội “ghi điểm” với khách hàng nhiều hơn.

Ví dụ như trong ngày bàn giao nhà hay sự kiện bàn giao nhà, quý nhà đầu tư, quý anh chị sale thường chỉ tổ chức một buổi lễ chung cho các khách hàng để bàn giao chìa khóa nhà, hướng dẫn sử dụng, ra mắt ban quản lý khu nhà ở… Tại thời điểm hiện tại dường như điều này chỉ mới là vừa đủ cho nhu cầu của khách hàng mua bất động sản mà thôi. 

Vậy chúng ta có thể làm thêm được gì để khẳng định giá trị mang lại cho khách hàng?

Gia tăng trải nghiệm khách hàng giao dịch bất động sản

Như bạn đã biết, sự tận tâm, sự chuyên nghiệp là những yếu tố tiên quyết đầu tiên của dịch vụ mua bán bất động sản, từ sản phẩm vài tỷ đến chục tỷ hay từ căn hộ đến biệt thự… Hiện nay, quý nhà đầu tư, quý anh chị sale đã có những động thái mạnh mẽ cùng các kế hoạch truyền thông thiết thực để nâng cao chất lượng và hình ảnh thương hiệu nhằm mang lại nhiều giá trị cho sản phẩm và dịch vụ bất động sản. Một số hoạt động phải kể đến là:

  • Chương trình truyền thông rõ ràng, thông tin sản phẩm dễ tìm kiếm, tiếp cận.
  • Nhiều sự kiện có ý nghĩa tạo điều trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.
  • Dịch vụ hỗ trợ từ đội ngũ sale nhanh chóng, đầy đủ. 

Bên cạnh đó, những chính sách với lợi ích thiết thực dành cho khách hàng khi mua bất động sản cùng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng ngày càng được chăm chút đã phần nào góp phần tạo nên những nét mới trong hoạt động mua bán bất động sản ngày nay. 

Lễ bàn giao nhà – người nhận hài lòng, người bán tự hào

Mốc thời gian giao nhà có ý nghĩa lớn không chỉ với chính mỗi khách hàng mua nhà mà còn là của chủ đầu tư, của đội ngũ bán hàng. Đây là thời điểm người mua nhận được căn nhà của riêng mình, và chủ đầu tư, đội ngũ bán hàng thì kết thúc quá trình gây dựng và phân phối một sản phẩm bất động sản ra thị trường đến tay với đúng khách hàng mục tiêu.

Những hoạt động thường thấy vào ngày bàn giao nhà:

  • Sự kiện chào mừng.
  • Đội ngũ sale bàn giao nhà.
  • Tiệc, lễ chúc mừng… 

Nơ giao nhà – điểm nhấn mới cho trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm bất động sản

Những áp dụng mới đã góp phần mang lại những kết quả tốt đẹp cho sản phẩm và dịch vụ. Đó là hình ảnh mà những chiếc nơ giao nhà xuất hiện tại dự án nhà phố Lavida Residences Vũng Tàu đã làm được. 

Với ý tưởng, mỗi ngôi nhà là một món quà. Đội ngũ BM Craft đã thiết kế và thực hiện mẫu nơ bàn giao nhà treo nơi cửa mỗi căn nhà phố của dự án. Sau một khoảng thời gian xây dựng thì thời điểm mà mỗi chủ nhân nhận nhà như nhận được một món quà ý nghĩa. Niềm hân hoan cùng cảm xúc vui tươi ánh lên trong từng ánh mắt, cử chỉ của chủ nhân và cả đội ngũ bán hàng, nhà đầu tư.

Hòa chung với sự kiện bàn giao nhà từ chủ đầu tư, hình ảnh những chiếc nơ giao nhận nhà với màu đỏ nổi bật được đặt nơi cửa chính chính là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn. Đây cũng lời cầu chúc mà đội ngũ bán hàng, nhà đầu tư gửi đến các chủ nhân mới sẽ luôn gặp mọi điều tốt đẹp tại không gian sống mới. 

Một số hình ảnh trong ngày bàn giao nhà cho khách hàng tại dự án nhà phố Lavida Residences Vũng Tàu. 

Quý chủ đầu tư, quý anh chị sale có nhu cầu về sản phẩm nơ bàn giao nhà có thể liên hệ BM Craft để cùng lên ý tưởng thực hiện. BM Craft hy vọng có cơ hội cùng tạo nên những trải nghiệm khách hàng mới mẻ với quý đối tác.

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *