Xu Hướng Mới

GỢI Ý TẶNG QUÀ TỐT NGHIỆP Ý NGHĨA

Gợi ý tặng quà tốt nghiệp ý nghĩa | BM CRAFT

Những món quà tặng tốt nghiệp thường được tặng: gấu bông tốt nghiệp, hoa tốt nghiệp, sổ tay cá nhân, bộ dụng cụ cá nhân… Mỗi món quà đều mang ý nghĩa đặc biệt với người nhận.

Quà tặng tốt nghiệp cho nam

Đối với nam giới, khi chọn quà cho bất cứ dịp gì cũng cần chú ý đến công dụng trước hết. Với quà tặng tốt nghiệp cho nam, bạn cũng dựa trên tiêu chí để lựa chọn. Đặc biệt, để cá nhân món quà hơn, bạn có thể căn cứ thêm những sở thích cá nhân về màu sắc, hình dáng, mùi hương, sở thích, thương hiệu… để chọn lựa. Lúc này, món quà tặng tốt nghiệp sẽ độc đáo và ý nghĩa hơn. 

BMCRAFT chia sẻ cùng bạn một số gợi ý món quà dành cho nam giới vào ngày lễ tốt nghiệp:

  • Hoa: Chọn hoa tươi, hoa khô, hoa sáp đều được. Những bông hoa được gói khéo léo tinh tế góp phần tăng thêm cảm xúc của ngày tốt nghiệp và của cả người tốt nghiệp.
  • Phụ kiện cá nhân: Bạn có thể chọn rất nhiều đồ dùng cá nhân như: đồng hồ, ba lô, giày dép, mũ, quần áo… Những món đồ này cũng phù hợp để tặng cho nam giới khi tốt nghiệp.
  • Đồ phụ kiện công nghệ: Những đồ dùng thường được sử dụng: ổ cứng, tai nghe, máy tính bảng… sẽ hỗ trợ các công việc hàng ngày một cách hiệu quả.
  • Đồ kỷ niệm: Bao gồm: tranh ảnh, tượng, các bộ sưu tập… là niềm vui giải trí trong cuộc sống.

Quà tặng tốt nghiệp cho nữ

Với nữ giới, quà tặng cho ngày này rất đa dạng. Thêm vào đó, nữ giới lại không quá cầu kỳ hay khắt khe với món quà. Nhận được quà, nhận được sự quan tâm đã là điều mà nữ giới mong đợi rồi. 

Tuy vậy, những món quà cho nữ cũng rất xinh xắn, đáng yêu. Bạn có thể chọn lựa theo gợi ý của BMCRAFT:

  • Hoa: Không thể thiếu hoa cho các bạn nữa trong ngày lễ quan trọng này. Hãy chọn những bó hoa thật đẹp, thật tươi cùng lời chúc ý nghĩa kèm theo.
  • Trang phục: Những bộ cánh xinh đẹp giúp bạn gái tỏa sáng hơn.
  • Phụ kiện: Từ túi xách đến các loại ví, giỏ hay trang sức cũng sẽ là món quà tặng ý nghĩa và phù hợp cho các cô nàng.

Quà tặng tốt nghiệp đại học ý nghĩa

Tốt nghiệp đại học là một trong những sự kiện đáng ghi nhớ của mỗi cá nhân. Trong ngày vui này, ngoài lời chúc mừng thì những món quà chính là sự động viên khích lệ cho mỗi tân cử nhân vững bước trên con đường phía trước.

Món quà tặng nhân ngày tốt nghiệp ý nghĩa sẽ là món quà chứa đựng tình cảm của người tặng cho người nhận. Vì vậy, sẽ không có một quy định nào cho việc chọn lựa quà tặng cả. BMCRAFT tin rằng, bắt đầu từ suy nghĩ hướng về người là đã là một món quà thật lớn. Bên cạnh đó, để trọn vẹn hơn thì hãy thêm những món quà vật chất theo khả năng để ngày vui thêm vui.

Chúng tôi là BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nơ xe hơi BM CRAFT
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.