Xu Hướng Mới

HỘP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BMCRAFT

Xu hướng sử dụng hộp quà tặng doanh nghiệp ngày càng chú trọng. Sản phẩm quà tặng được nâng niu, chăm chút từ chất lượng quà tặng, mẫu mã hộp cũng như ý nghĩa và thông điệp truyền tải.

Nhu cầu hộp quà tặng doanh nghiệp

Dạo quanh một vòng thị trường hộp quà tặng nhận thấy các doanh nghiệp đã đang dần có sự đầu tư một cách bài bản và chỉnh chu cho hạng mục này. 

Không chỉ dừng lại ở những dịp lễ lớn trong năm như quà tặng cuối năm, các doanh nghiệp đã chuẩn bị quà tặng như một hoạt động chủ chốt trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Hộp quà tặng doanh nghiêp được sử dụng:

  • Quà tặng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
  • Quà tặng tham gia sự kiện của doanh nghiệp
  • Quà tặng các dịp lễ cuối năm
  • Quà tặng đối tác…

Hộp quà tặng sẽ thay mỗi doanh nghiệp kể câu chuyện cá nhân cùng dịch vụ, hoạt động và sự kiện mà doanh nghiệp theo đuổi.

hộp quà tặng doanh nghiệp
Mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp BMCRAFT thực hiện

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Với sự đa dạng về ngành nghề cùng sự sáng tạo không giới hạn, có nhiều mẫu quà tặng cho doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, có thể xem một số mẫu hộp quà tặng như một tác phẩm nghệ thuật. Ở đó, mỗi món quà mang đầy đủ các giá trị về chất lượng và thẩm mỹ.

Mẫu 

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp

Có khá nhiều lựa chọn để doanh nghiệp lựa chọn thực hiện. 

  • Thị trường có sẵn những mẫu hộp quà được thiết kế theo dạng công nghiệp hàng loạt. Với loại hộp quà này, tính cá nhân hóa cho mỗi doanh nghiệp chưa được chú trọng. Điểm nhấn cũng như thông điệp truyền thông không đạt được mục đích sử dụng. 
  • Lúc này, doanh nghiệp sẽ cần đến giải pháp quà tặng một cách chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ thiết kế quà tặng doanh nghiệp đảm bảo đáp ứng nhu cầu về quà tặng với sự sáng tạo cùng yếu tố truyền thông, thẩm mỹ. Dịch vụ được phát triển dựa trên ý tưởng, mục đích sử dụng cùng tính chất thương hiệu, sự kiện. 

BMCRAFT tiên phong trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp 

BMCRAFT mong muốn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp. Từ hoạt động làm đẹp thương hiệu, xây dựng hình ảnh thương hiệu đến hoàn thiện quá trình bán hàng một cách toàn diện. Quà tặng doanh nghiệp là điểm nhấn cho hoạt động truyền thông cũng như vận hành doanh nghiệp. 

Đội ngũ BMCRAFT cùng trao đổi ý tưởng và chọn phương án phù hợp với quý doanh nghiệp. Giải pháp cũng đảm bảo dựa trên vị thế doanh nghiệp cùng mục đích sử dụng. Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hiệu quả cung cấp cho khách hàng của mình. 

Chúng tôi là BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nơ xe hơi BM CRAFT
https://bmcraft.vn/
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.