Xu Hướng Mới

NƠ SỰ KIỆN LÀM ĐẸP CHO THƯƠNG HIỆU CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Nơ sự kiện là phụ kiện hỗ trợ trang trí sản phẩm hoặc thực hiện sự kiện cho tổ chức, cá nhân. Nơ được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế để đạt được hiệu quả khi sử dụng.

Tìm hiểu các kiểu nơ

Tất cả nơ đều được thiết kế dựa trên mục đích sử dụng. 

Nơ trang trí

Với mục đích trang trí, nơ sự kiện được dùng để trang trí sự kiện bao gồm không gian bên ngoài, không gian bên trong của sự kiện.

Nơ cài áo

Sản phẩm cũng là một trong những loại nơ sự kiện mang tính phổ biến thông dụng. Nơ cài áo được thiết kế theo chủ đề sự kiện để tạo nên sự thống nhất về style thiết kế sự kiện cũng như gia tăng nhận diện hình ảnh cho sự kiện.

Nơ quà tặng

Sản phẩm cũng mang mục đích sử dụng như nơ cài áo. Nơ quà tặng được thiết kế rời rồi đính trực tiếp lên sản phẩm, hoặc sẽ được thắt trực tiếp. 

Dịch vụ cung cấp nơ sự kiện 

Với những sự kiện không chú trọng về mặt nhận diện thương hiệu, làm đẹp thương hiệu. Hoặc không có chủ ý làm chỉnh chu hay nổi bật thì có thể sử dụng phương án nơ làm sẵn.

Loại nơ làm sẵn này có thiết kế cố định về kích thước, hình dáng và màu sắc. Điều đó có nghĩa là nếu khách hàng không cần một ý tưởng xuyên suốt cho sự kiện thì có thể chọn. 

BM CRAFT nhận thiết kế và thi công tất cả các loại nơ theo yêu cầu của quý khách. Theo đó, căn cứ vào ý tưởng và mục đích mà nơ được thiết kế nhằm làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho sự kiện. BM hiểu rằng, với mục đích làm đẹp thương hiệu thì ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng cần được chăm chút một cách chỉnh chu. 

BM CRAFT có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên sản xuất nơ có chuyên môn, tính sáng tạo. Chúng tôi có đủ năng lực đảm nhận các dự án quy mô cho đa lĩnh vực ngành nghề. 

Các sản phẩm nơ được thực hiện bởi BM CRAFT

Nơ cài áo

Nơ sự kiện

Nơ trang trí

nơ sự kiện
Nơ trang trí

Chúng tôi là BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.