Xu Hướng Mới

HOA GẤU TỐT NGHIỆP XINH XẮN, ẤN TƯỢNG 

hoa gấu tốt nghiệp BM CRAFT

Những bó hoa gấu tốt nghiệp dần trở nên phổ biến cho sự kiện ngày ra trường. Đây là một trong những lựa chọn không thể thiếu trong ngày quan trọng này. Bó hoa gấu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại sự độc đáo khi kết hợp giữa hoa và gấu tốt nghiệp tinh tế.

Sự kết hợp độc đáo giữa gấu tốt nghiệp và hoa 

Không phải chỉ là những bó hoa mà bạn thường thấy. hoa gấu tốt nghiệp là sự kết hợp phù hợp đem lại vẻ đẹp mới lạ và sinh động. Và đặc biệt hơn, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với tính chất và không khí của ngày lễ ra trường. Và bạn có thấy không, chính bó hoa này cũng vẫn đang cùng bạn giữ lại niềm vui, niềm háo hức của tuổi đi học, tuổi đến trường. Vẫn là đó nét tinh nghịch, nét đáng yêu nhẹ nhàng mà khiến bất cứ ai cùng dễ xao xuyến trong lòng. 

Sản phẩm có phần hoa là hoa giấy cao cấp, chủ yếu là hoa hướng dương cùng với các hoa lá phụ.  Gấu bông tốt nghiệp có nhiều màu trắng, nấu với thiết kế mang mũ tốt nghiệp và kính cận xinh xắn.

hoa gấu tốt nghiệp BM CRAFT
Hoa gấu tốt nghiệp BM CRAFT

Mẫu hoa tốt nghiệp đẹp

BMCRAFT giới thiệu đến bạn những mẫu hoa gấu được yêu thích. Việc thiết kế nên mẫu hoa phụ thuộc vào sự sáng tạo của nhà thiết kế khá nhiều. Bạn cũng có thể đặt mẫu hoa theo yêu cầu để có thể cá nhân hóa bó hoa của mình nhiều hơn. 

Dù là mẫu hoa như thế nào thì mỗi bó hoa là tổng thể hài hòa giữa hoa và gấu tốt nghiệp.

Địa chỉ mua hoa gấu tốt nghiệp

Sản phẩm hiện ít bán đại trà. Để có thể mua được sản phẩm này bạn cần tìm đến những cửa hàng quà tặng, cửa hàng đồ thủ công.

Tại Cần Thơ:

BMCRAFT Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Tại Sài Gòn

BMCRAFT Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Tất cả những sản phẩm đều có thể vận chuyển ship toàn quốc. Tại SG và Cần Thơ mất khoảng 2-4 ngày. Các tỉnh thành khác tùy khoảng cách mà mất từ 3-7 ngày. Để thuận tiện với thời gian sử dụng bạn nên chủ động đặt hàng.

Chúng tôi là BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nơ xe hơi BM CRAFT
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.