Xu Hướng Mới

NƠ GIAO XE Ô TÔ BM CRAFT – THƯƠNG HIỆU NƠ GIAO XE CAO CẤP

Nơ giao xe ô tô BM CRAFT là thương hiệu non trẻ nhưng đã nhận được sự tín nhiệm của quý đối tác và khách hàng. Hiện tại, nơ giao xe BM CRAFT được phân phối toàn quốc với hơn 15 mẫu mã cùng màu sắc đa dạng. Nơ xe hơi BM CRAFT phù hợp cho tất cả các dòng xe ô tô hiện có trên thị trường. 

Thương hiệu BM CRAFT

BM CRAFT là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm handmade, quà tặng thủ công. BM CRAFT có nhiều sản phẩm độc đáo, ấn tượng:

  • Hoa giấy.
  • Quà lưu niệm.
  • Nơ giao xe.
  • Phụ kiện trang trí sự kiện…

>>> Tìm hiểu thêm: NƠ GIAO XE – PHỤ KIỆN TRANG TRÍ KHÔNG THIẾU CỦA SHOWROOM XE

Nơ giao xe ô tô BM CRAFT

Sản phẩm nơ xe ô tô là một trong những sản phẩm được BM CRAFT chú trọng. Bộ phận thiết kế của BM CRAFT đã nghiên cứu và phát triển dòng nơ có kiểu dáng tinh tế, chắc chắn phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Nơ của BM CRAFT được làm bằng chất liệu vải, xốp. Khung nơ chắc chắn cùng hình dáng đa dạng phù hợp với nhiều phong cách trang trí, trưng bày. 

Mẫu nơ giao xe BM CRAFT được các showroom xe, cửa hàng xe, đại lý xe dùng để tổ chức sự kiện bàn giao xe, trưng bày xe, triển lãm xe. 

Nơ xe BM CRAFT được đón nhận từ Nam đến Bắc. Sản phẩm thực hiện thủ công toàn bộ với kích thước lớn, đường kính 80cm. Đặc biệt, nơ xe ô tô BM CRAFT được đóng gói và vận chuyển nhanh chóng theo đơn đặt hàng của quý khác. 

>>> Tìm hiểu thêm: NƠ XE HƠI BM CRAFT – NƠ GIAO XE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nơ BM CRAFT phù hợp với các dòng xe hiện có trên thị trường

Nơ BM CRAFT được thiết kế theo phong cách hiện đại mô phỏng nhiều hình dáng nơ, hoa khác nhau. Vì vậy, hầu như các mẫu xe trên thị trường đều có thể sử dụng sản phẩm nơ BM CRAFT để trang trí.

Mua nơ giao xe ô tô BM CRAFT dễ dàng nhanh chóng

Nhờ sự ủng hộ của quý khách mà ngày hôm nay quý khách dễ dàng đặt và nhận sản phẩm nơ giao xe BM CRAFT dễ dàng và nhanh chóng. 

BM CRAFT hiện có 2 chi nhánh phục vụ quý khách:

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với BM CRAFT qua thông tin:

🔸Hotline: 039 498 1747 – 038 742 2874

🔸Web: https://bmcraft.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *