Xu Hướng Mới

NƠ XE HƠI BM CRAFT – NƠ GIAO XE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm nơ xe hơi BM CRAFT hiện nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, showroom xe trên toàn quốc. Ngoài mẫu mã đa dạng với hơn 15 mẫu khác nhau, nơ BM CRAFT còn có bảng màu phong phú. Nơ BM CRAFT được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, thẩm mỹ giúp gia tăng mục đích sử dụng của quý khách. 

Nơ xe hơi là gì?

Nơ xe hơi là sản phẩm thủ công được sử dụng với mục đích trang trí trong lễ bàn giao xe hay trưng bày, triển lãm xe hơi. Nơ được làm bằng chất liệu phổ biến như: vải, xốp với nhiều màu sắc khác nhau. Nơ được thiết kế để có thể đính lên xe dễ dàng, góp phần làm đẹp thêm chiếc xe khi sử dụng.

Nơ xe hơi BM CRAFT
Nơ xe hơi với mẫu mã đa dạng

Lợi ích khi sử dụng nơ xe hơi tại showroom, cửa hàng

Nơ xe hơi được sử dụng nhiều trong các lễ bàn giao xe. Đây là phụ kiện trang trí để buổi bàn giao xe thêm ấn tượng, trang trọng. Ngoài ra, các showroom xe hơi cũng sử dụng nơ để trang trí xe hơi nhằm tạo nên không gian cửa hàng, đại lý sang trọng, bắt mắt. Tại các buổi lễ ra mắt xe mới hay sự kiện giới thiệu xe, nơ xe hơi cũng góp phần gia tăng tính trang trọng cho sản phẩm.

Đặc biệt, việc sử dụng thêm phụ kiện nơ trang trí còn khẳng định chất lượng dịch vụ mà showroom, đại lý, cửa hàng xe hơi mang đến cho khách hàng mua xe. Sự chăm chút này góp phần tạo nên các hình ảnh đẹp để gia tăng mức độ thiện cảm đối với khách hàng.

Nơ xe hơi BM CRAFT
Nơ xe hơi sử dụng tại showroom, triển lãm xe

Nơ xe hơi sử dụng ở những địa điểm nào?

BM CRAFT gợi ý đến quý khách một số địa điểm nên sử dụng nơ xe hơi:

  • Sự kiện ra mắt xe mới.
  • Triển lãm xe hơi.
  • Lễ bàn giao xe…

Nơ xe hơi BM CRAFT – thương hiệu uy tín, chất lượng

Hiện nay, thị trường sản phẩm nơ xe hơi khá đa dạng với nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, chất lượng và mẫu mã lại khá chênh lệch. 

BM CRAFT mang đến cho quý khách dòng sản phẩm nơ xe hơi chất lượng với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Nơ BM CRAFT được thiết kế có kiểu dáng chắc chắn, tính thẩm mỹ cao. 

>>> Tìm hiểu thêm: Bộ sưu tập nơ xe hơi năm 2022

Nơ BM CRAFT có chính sách bảo hành cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Khách hàng gặp bất cứ vấn đề nào về sản phẩm sẽ được BM CRAFT hỗ trợ tối đa. 

Sản phẩm nơ xe BM CRAFT được phân phối toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi. Nơ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển cùng với dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình. 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm nơ xe hơi có thể liên hệ với BM CRAFT theo thông tin:

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸Cn Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸Hotline: 039 498 1747 – 038 742 2874

🔸Web: https://bmcraft.vn

🔸Page: BM Craft – CN Sài Gòn 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.