Xu Hướng Mới

NƠ GIAO XE – PHỤ KIỆN TRANG TRÍ KHÔNG THIẾU CỦA SHOWROOM XE

Hầu hết các showroom xe, các cửa hàng xe, đại lý phân phối xe đều sử dụng nơ giao xe làm phụ kiện trang trí để làm nổi bật không gian trưng bày. Đây vừa là điểm nhấn cho sản phẩm xe hơi vừa khẳng định dịch vụ bán xe của showroom, đại lý được chăm chút cẩn thận.

Nơ giao xe – Phụ kiện trang trí tiện ích 

Có rất nhiều phụ kiện trang trí dành cho showroom xe, các cửa hàng xe, đại lý phân phối xe. Trong đó, nơ xe là một trong những phụ kiện không thể thiếu.

Nơ được đính lên xe để trưng bày cũng như góp phần hoàn thiện các sự kiện quan trọng của showroom cũng như của khách hàng. Nhiều nhất là dùng trong lễ bàn giao xe, hay các triển lãm mẫu xe mới ra mắt. 

Với màu sắc đa dạng cùng nhiều mẫu thiết kế phong phú, các mẫu nơ xe phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Việc sử dụng cũng khá tiện lợi khi sản phẩm được thiết kế cẩn thận và có hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Nơ Xe Hơi BM Craft
Nơ Xe Hơi BM Craft

Những mẫu nơ giao xe được yêu thích

Việc tạo nên hình dáng một chiếc nơ xe ô tô không đơn giản. Không chỉ bởi, sản phẩm nơ xe thường có kích thước lớn, đường kính khoảng 80cm. Mà còn ở việc làm sao để chiếc nơ tinh tế, form dáng chuẩn, khi đặt lên xe có sự cân đối hài hoà. 

Nơ xe hơi được làm bằng chất liệu vải, xốp. Màu sắc đa dạng theo nhu cầu sử dụng thực tế. Kiểu dáng nơ cũng được thiết kế dựa trên hình dáng chiếc nơ căn bản.

Những mẫu nơ được giới thiệu dưới đây là sản phẩm nơ giao xe BM CRAFT.  Bộ sưu tập nơ mới nhất cho năm 2022.

>>> Tìm hiểu thêm: CÁCH PHÂN BIỆT 3 LOẠI NƠ XE HƠI CAO CẤP

Mua nơ giao xe ở đâu?

Nơ xe hơi là sản phẩm thủ công. Các công đoạn làm chủ yếu bằng tay, trực tiếp. Vì vậy, mỗi sản phẩm nơ là tâm huyết của người thợ thủ công đặt vào đó. 

Quý khách có thể tìm đến những cửa hàng thủ công để đặt mua sản phẩm nơ này. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng có thợ có thể làm được.

Nơ giao xe ô tô BM CRAFT

BM CRAFT là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm thủ công, quà tặng handmade. Sản phẩm nơ xe hơi là một trong những sản phẩm được BM CRAFT chăm chút và đầu tư. Quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm kỹ lưỡng đã giúp tạo nên những chiếc nơ xe hơi kiểu dáng chắc chắn, tinh tế. 

Hiện khách hàng của BM CRAFT trải dài từ Nam vào Bắc. BM CRAFT đang từng ngày tối ưu các quy trình vận chuyển để khách hàng có được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm nơ xe hơi và các sản phẩm handmade, quà tặng thủ công liên hệ với BM CRAFT qua thông tin:

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸Hotline: 039 498 1747 – 038 742 2874

🔸Web: https://bmcraft.vn

🔸Page: BM Craft – CN Sài Gòn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.