Xu Hướng Mới

Xu Hướng Và Ý Tưởng Trang Trí Tết Nguyên Đán 2024

Tết Nguyên Đán 2024

Tết Nguyên Đán là dịp lễ truyền thống quan trọng của người Việt. Đây là thời điểm để mọi người trang hoàng nhà cửa cũng các địa điểm quen thuộc như: công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…  để tạo nên không khí ấm áp, rộn ràng của mùa xuân mới. Năm 2024, xu hướng trang trí Tết là sự đan xen của phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ gìn những nét đẹp của truyền thống và văn hóa.

Màu sắc Tết Nguyên Đán 2024

Mỗi màu sắc sử dụng trong ngày Tết đều có ý nghĩa riêng.

  • Màu đỏ thể hiện sự may mắn.
  • Màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng. 

Năm 2024, xu hướng màu sắc vẫn thiên về sự tinh tế và hài hòa với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Trang trí ngoại thất cho Tết Nguyên Đán 2024

Các loại đèn lồng, cờ, và biểu ngữ không chỉ làm đẹp cho không gian Tết của bạn mà còn mang ý nghĩa phong thủy và văn hóa. Lựa chọn đồ trang trí Tết Nguyên Đán 2024 sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của không gian là điều cần thiết. 

Ý tưởng trang trí ngoại thất cho Tết Nguyên Đán 2024 được ưa chuộng là tạo các không gian Tết với đầy đủ các đồ vật tượng trưng cho Tết: hoa mai, hoa đào, cây nêu, mô hình bánh chưng, bánh tét, không gian ông đồ… 

Trang trí nội thất cho Tết Nguyên Đán 2024

Bên trong không gian Tết như: trong nhà, trong công ty, trong văn phòng… trang trí Tết thường sử dụng các vật dụng như tranh ảnh, hoa giấy, hoa vải cùng các vật dụng mang hình dáng và màu sắc của Tết để tạo nên không khí ấm cúng mừng Xuân về Tết đến.

Nếu không gian rộng bạn hoàn toàn có thể tạo không gian Tết ngay bên trong không gian nội thất như bên ngoài. Những tiểu cảnh mang chủ đề Tết luôn được nhiều người yêu thích. Những tiểu cảnh này bạn dễ dàng nhận thấy ở không gian nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Một số công ty cũng đã đầu tư trang trí góc Tết, không gian Tết mang đậm dấu ấn công ty, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm mà công ty kinh doanh.

Cây cảnh và hoa trong Tết Nguyên Đán 2024

Cây quất, đào, mai là những loại cây cảnh không thể thiếu khi trang trí ngày Tết. Cách bài trí hoa và cây cảnh cần hài hòa, tạo điểm nhấn nhưng không gây rối mắt. Bạn có thể sử dụng cây thật hoặc cây giả theo nhu cầu nhằm đáp ứng mục đích tạo nên không gian Tết với không khí xuân rộn ràng, màu sắc, đủ đầy.

Mô hình mô phỏng để trang trí Tết Nguyên Đán 2024

Mô hình mô phỏng đồ dùng, vật dụng ngày Tết được sử dụng đa dạng khi trang trí không gian Tết Nguyên Đán 2024. Những mô hình quen thuộc thường được dùng: bánh chưng, bánh tét, thỏi vàng, dưa hấu… Với những không gian trang trí lớn thì mô hình Phúc Lộc Thọ, mô hình linh vật năm luôn được ưu tiên sử dụng. 

Với doanh nghiệp, việc đưa hình ảnh thương hiệu, mô hình sản phẩm, dịch vụ vào không gian Tết luôn được chú trọng. 

Bạn có thể tham khảo những dây pháo Tết thủ công do BMCRAFT thực hiện. Những quả pháo được thiết kế, sản xuất theo kích thước sử dụng. Đặc biệt, hình ảnh thương hiệu được cá nhân hóa nhằm hoàn thiện không gian Tết chỉn chu, chuyên nghiệp. 

Dây Pháo Tết 2024 BMCRAFT

Có thể thấy, trang trí Tết Nguyên Đán 2024 không còn chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho không gian nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… mà thông qua hoạt động này còn mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc, giúp mọi người cùng gắn kết và chia sẻ niềm vui trong dịp Tết đến Xuân về. 

Hãy cùng sáng tạo và thể hiện dấu ấn cá nhân, dấu ấn doanh nghiệp, hình ảnh thương hiệu trong từng không gian Tết ý nghĩa. 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *