Tin BMCRAFT

Dây Pháo Tết 2024 BMCRAFT đón Xuân Giáp Thìn Tưng Bừng

Dây Pháo Tết 2024 BMCRAFT

Dây pháo là hình ảnh quen thuộc trong không gian những ngày Tết, Việt Nam. Hình ảnh dây pháo đỏ mang ý nghĩa về việc đánh đuổi xua đuổi điều xấu, mang lại điều may mắn và còn góp phần tạo nên không khí tưng bừng, sắc màu tươi vui cho ngày Tết. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật về Dây Pháo Tết 2024 mừng Xuân Giáp Thìn năm nay của BMCRAFT.

Lịch sử dây pháo Tết

Dây pháo có nguồn gốc từ thời xa xưa, được sử dụng như một phần của các hoạt động văn hóa. Qua thời gian, dây pháo đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán.

Dây Pháo Tết 2024 BMCRAFTDây pháo Tết 2024 BMCRAFT đón xuân Giáp Thìn

Mừng xuân Giáp Thìn 2024, sản phẩm dây pháo Tết BMCRAFT tiếp tục được hoàn thiện về thẩm mỹ, hình dáng để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu Trang Trí Tết Nguyên Đán đang đến gần. 

Điểm nổi bật của dây pháo Tết BMCRAFT là sản phẩm làm thủ công nên việc điều chỉnh kích thước dễ dàng thực hiện. Nhất là những dây pháo có kích thước lớn và dài.

 

BMCRAFT luôn quan tâm đến yếu tố nhận diện thương hiệu, tạo dấu ấn thương hiệu cho quý khách hàng nên với dây pháo Tết cũng được thực hiện theo hướng cá nhân hóa, thương hiệu hóa. 

Đa dạng mẫu mã từ truyền thống đến hiện đại. Dây pháo Tết BMCRAFT có dạng truyền thống dây treo hoặc đi kèm liễng. Nội dung liễng có thể in ấn theo nhu cầu với chất lượng cao, hình ảnh rõ nét.

Dây Pháo Tết 12

Ngoài chất liệu giấy cao cấp được sử dụng để làm pháo thì dây pháo BMCRAFT còn có thêm chất liệu nhung tạo nên sự sang trọng, cũng như tăng độ bền và thẩm mỹ cho dây pháo. 

Dây Pháo Tết 2024 BMCRAFT

Trong văn hóa Việt, dây pháo không chỉ dùng để trang trí mà còn mang ý nghĩa tâm linh, thể hiện sự hy vọng và nguyện cầu cho một năm mới tốt lành, thịnh vượng. Hy vọng mỗi một dây pháo Tết Giáp Thìn là một dải lụa đỏ mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà. 

Bộ sưu tập Dây Pháo Tết 2024 BMCRAFT

Chào đón Xuân Giáp Thìn – năm 2024, sản phẩm Dây Pháo BMCRAFT tiếp tục được chăm chút về hình thức lẫn nội dung. Sản phẩm có ưu điểm:

  • Chiều dài dây pháo, kích thước quả pháo theo yêu cầu.
  • In ấn logo, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu.
  • Giá thành cạnh tranh.

 

Vui lòng liên hệ với BMCRAFT theo thông tin:

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747 (zalo)

?Web: https://bmcraft.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *