Xu Hướng Mới

TỐI GIẢN KHÔNG CHỈ LÀ XU HƯỚNG, MÀ LÀ MỘT PHONG CÁCH SỐNG

Không ít người cho rằng, tối giản trong thiết kế là một nước đi an toàn và không đột phá. Cũng không ít quan niệm khuyên rằng hãy tối giản nhưng đừng đơn giản. Chúng tôi không nghĩ nhiều đến vậy. Chúng tôi làm thủ công, ngày ngày làm việc với màu sắc, với giấy và rất nhiều tâm tư của khách hàng… Chúng tôi chỉ muốn tìm một chân trời tĩnh lặng để sáng tạo và âm thầm mang giá trị đến với khách hàng.

Vì thế khách hàng của BM CRAFT cũng nhỏ nhẹ và bình dị không kém. BM CRAFT hiểu khách hàng của mình. Vậy nên chúng tôi không chọn cách truyền thông hô hào, không khuyến mãi giật gân, không bắt trend tạo drama,… Việc của BM CRAFT vẫn là sáng tạo mỗi ngày, phục vụ mỗi ngày. Chúng tôi không chỉ tối giản trong thiết kế, mà cả trong suy nghĩ.

Giản dị – Sự biểu đạt tuyệt vời

GIẢN DỊ NHẤT nhưng BIỂU ĐẠT TUYỆT VỜI NHẤT. Đó là điều rất khó làm trong thiết kế! Nhà BM CRAFT trước nay vẫn làm việc theo quan niệm đấy. Chúng tôi luôn sáng tạo theo cảm hứng. Không hề cố gắng làm cho một sản phẩm cầu kỳ và hoa mỹ quá mức để nhận được nhiều ngân lượng từ khách hàng hơn. Chúng tôi chỉ muốn chúng đủ đầy và giúp khách hàng cảm nhận được sự chỉn chu trong từng chi tiết.

Nghệ thuật từ những điều giản đơn

Thế theo các bạn nghệ thuật là gì? – Nhiều người nghĩ nghệ thuật như “ánh trăng lừa dối”. Đối với mình thì nghệ thuật phản ánh cuộc sống và tình yêu. Trong khi tất cả những phô diễn về kỹ thuật không thể đánh đổi được những cảm xúc mà nghệ thuật đem lại. Bạn cũng không thể nào sao chép được nghệ thuật, có chăng chỉ là một format bề ngoài.

“Keep it simple and stupid”. Mục tiêu của nhà BM CRAFT là cố gắng biến những điều phức tạp trở nên đơn giản, gần gũi và có giá trị thiết thực với đời sống. Chúng mình vẫn đang đi trên con đường ấy và cố gắng cải thiện nó từng ngày. Hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua, ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay. Khi tối giản không còn là một xu hướng. Với BM CRAFT, tối giản là phong cách sống. Là cách chúng tôi sáng tạo nghệ thuật và làm đẹp thêm cho đời!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.