Tin BM

[Sự Kiện]: Hợp Tác Chiến Lược BM CRAFT và GIFT BUSINESS

Hợp tác chiến lược BM CRAFT và GIFT BUSINESS

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác

BM CRAFT là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm nơ xe hơi, hoa giấy mỹ thuật, quà tặng thủ công cao cấp. Hơn 5 năm phát triển trên thị trường, BM CRAFT có cơ hội đồng hành hợp tác với Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trên khắp cả nước. 

Với kế hoạch phát triển vững bền, chúng tôi trân trọng thông báo sự hợp tác chiến lược của công ty TNHH BM CRAFT với công ty TNHH GIFT BUSINESS.

Kể từ ngày 01/07/2022, GIFT BUSINESS – Chi Nhánh Cần Thơ (GIFT BUSINESS Cần Thơ) được thành lập với sự đồng vận hành và quản lý của GIFT BUSINESS và BM CRAFT. GIFT BUSINESS Cần Thơ có nhiệm vụ thực hiện kết nối và giao thương các giải pháp quà tặng doanh nghiệp cho Khách Hàng tại Cần Thơ và toàn khu vực miền Nam.

Sự hợp tác của BM CRAFT với GIFT BUSINESS nhằm mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng có nhu cầu tiếp cận sản phẩm và dịch vụ quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng mang theo cả mong muốn cùng Quý Khách Hàng chung tay xây dựng văn hóa quà tặng doanh nghiệp chỉn chu, bài bản.

Thêm một dấu mốc mới của BM CRAFT khi trở thành đối tác chiến lược của GIFT BUSINESS. Chúng tôi tin vào đam mê, sự nhiệt huyết cùng khả năng sáng tạo không ngừng của tập thể BM CRAFT sẽ tiếp tục cùng Quý Khách Hàng và Đối Tác tạo nên những sản phẩm quà tặng ý nghĩa để làm đẹp cho thương hiệu, để kể được câu chuyện của mỗi doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, đậm dấu ấn riêng. 

Trân trọng, 

Công ty TNHH BM CRAFT

Nơ xe hơi BM CRAFT
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *