Xu Hướng Mới

CÔNG TY QUÀ TẶNG SÀI GÒN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY QUÀ TẶNG SÀI GÒN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Các công ty quà tặng Sài Gòn là đơn vị cung ứng dịch vụ quà tặng cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tùy theo quy mô, cách thức hoạt động mà mỗi công ty có thế mạnh cùng tiềm năng đáp ứng dịch vụ, sản phẩm khác nhau.

Tổng quan thị trường quà tặng

Dạo quanh thị trường dễ dàng nhận thấy, quà tặng là nhu cầu của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng không gói gọn là những món quà đơn thuần mà thay vào đó, mỗi sản phẩm quà tặng đã thay người tặng truyền tải nhiều thông điệp bên trong nó. 

Chúng ta có:

  • Quà tặng doanh nghiệp
  • Quà tặng sự kiện 
  • Quà tặng hội nghị
  • Quà tặng chúc mừng
  • Quà tặng sức khỏe
  • Quà tặng công nghệ…

Sản phẩm quà tặng theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà được thiết kế và thực hiện chỉn chu, bài bản. 

Giá trị quà tặng đã không chỉ nằm ở giá trị sản phẩm mà còn đi kèm là chất lượng từ mẫu mã đến ý nghĩa của hộp quà tặng.

>>> Tìm hiểu thêm: CHỌN QUÀ TẶNG CAO CẤP NÀO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Những công ty quà tặng Sài Gòn

Tại Sài Gòn, khi có nhu cầu về sản phẩm quà tặng, khách hàng có khá nhiều lựa chọn:

Hệ thống nhà sách

Tại các nhà thống lớn như Fahasa, Nguyễn Văn Cừ, Cá Chép… luôn có sản phẩm quà tặng được phân phối. Ưu điểm của sản phẩm ở đây là bạn dễ dàng tiếp cận và mua sắm nhanh chóng. 

Tuy nhiên, về mặt sản phẩm thì còn hạn chế vì không có lựa chọn nhiều. Sản phẩm quà tặng mang tính phổ thông, không đặc sắc, không có điểm nhấn. Việc tạo dấu ấn cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp bị hạn chế. Nếu vẫn muốn làm thì phải đặt trước đi kèm với số lượng lớn. 

Giá thành sản phẩm không rẻ, thường ở mức tầm trung. Việc thỏa thuận giá cả khó thực hiện vì sản phẩm bán theo hệ thống với mức giá áp dụng chung.

Hệ thống siêu thị

Một số hệ thống siêu thị hiện đại, siêu thị tiện lợi cũng có phân phối dòng sản phẩm quà tặng. Bạn có thể ghé qua hệ thống siêu thị Nhật Bản để lựa chọn các sản phẩm quà tặng. Ở hệ thống siêu thị này thì sản phẩm quà tặng phong phú hơn, mẫu mã cũng được chăm chút hơn. Sản phẩm phần lớn có sự chênh lệch giá lớn, cao quá, hoặc thấp quá. Chất lượng sản phẩm không được kiểm soát.

Ghé đến siêu thị này bạn có thể chọn được những mẫu quà tặng như thú bông, vật dụng cá nhân, công nghệ, mỹ phẩm…

Công ty quà tặng tư nhân

Sài Gòn có nhiều công ty tư nhân cung cấp sản phẩm và dịch vụ quà tặng cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Sản phẩm không những đảm bảo về chất lượng mà còn có yếu tố thẩm mỹ, xu hướng đi kèm. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của các đơn vị cung cấp quà tặng. 

Sản phẩm quà tặng được tư vấn phát triển dựa trên nhu cầu sử dụng và lồng ghép vào đó cả những mong muốn như truyền thông sự kiện, làm đẹp thương hiệu, xây dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp. 

Mỗi sản phẩm quà tặng không còn chỉ đơn thuần là yếu tố phải có nữa mà được chăm chút để góp phần hoàn thiện các kế hoạch, chiến lược phát triển của của doanh nghiệp.

Đối với sản phẩm này mức chi phí có sự linh hoạt theo thỏa thuận thực hiện. Mẫu mã theo hình thức độc bản mang đậm dấu ấn cá nhân. 

BM CRAFT – cung cấp sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp

Tiềm lực của BM CRAFT luôn sẵn sàng để thực hiện các sản phẩm quà tặng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm quà tặng mà BM CRAFT cung cấp:

  • Quà tặng sức khỏe
  • Quà tặng công nghệ
  • Quà tặng doanh nghiệp
  • Quà tặng thương hiệu

BM CRAFT đặc biệt chú trọng thêm vào các sản phẩm yếu tố handmade – thủ công để gia tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Chúng tôi là BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nơ xe hơi BM CRAFT
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *