Xu Hướng Mới

Quà Tặng Cho Sự Kiện Ngày Lễ Tình Yêu

quà tặng ngày lễ tình yêu BM CRAFT

Ngày lễ tình yêu là sự kiện mà mỗi cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, công ty có những chương trình đặc biệt nhằm thu hút khách hàng của mình. Một số hoạt động thường được sử dụng: quà tặng được cá nhân hóa, mã khuyến mãi, giảm giá hóa đơn…

Giải pháp quà tặng cho sự kiện ngày lễ tình yêu 14/02

Không như các cặp đôi chọn quà theo nhu cầu cá nhân, vào ngày lễ tình yêu, các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, công ty có nhu cầu sử dụng sản phẩm quà tặng nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Quà tặng khách hàng sẽ được các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, công ty chăm chút với những thông điệp ý nghĩa nhằm mang lại trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của khách hàng tại cơ sở một cách tốt nhất.

Cần lưu ý, quà tặng là một trong những giải pháp thường được lựa chọn thực hiện độc lập hoặc kết hợp cùng nhiều hoạt động khác để sự kiện ngày lễ tình yêu tại cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, công ty thêm phần trọn vẹn, độc đáo.

Chọn quà tặng cho sự kiện ngày lễ tình yêu

Căn cứ vào ý tưởng cũng như kế hoạch truyền thông của mỗi cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, công ty mà quà tặng sẽ được chuẩn bị cho phù hợp. Những món quà được chăm chút về nhiều yếu tố để đảm bảo mục đích sử dụng ban đầu. 

Thiết kế

Phù hợp với kế hoạch truyền thông hoặc concept sự kiện ngày lễ tình nhân của cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, công ty.

Thiết kế bao gồm: hình dáng, màu sắc, loại…

Công dụng

Sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa vật chất hay tinh thần. 

Chi phí

Định giá sản phẩm cần dựa trên nhiều yếu tố: ý tưởng, nguyên vật liệu sử dụng, số lượng, vận chuyển… 

Thông điệp

Như đã nói ở trên, sản phẩm quà tặng là một yếu tố trong hoạt động của sự kiện ngày lễ tình yêu 14/02 tại cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, công ty. Vì vậy, những món quà này cũng sẽ có những thông điệp đi kèm theo nó. Thông điệp mang tính gần gũi sẻ chia niềm vui của sự kiện cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ mà cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, công ty cung cấp sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. 

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.