Xu Hướng Mới

Danh Sách Quà Valentine 2023 Độc Đáo, Ý Nghĩa

quà valentine 2023

Những món quà valentine được tặng trong ngày lễ tình yêu là để thể hiện tình cảm, sự quan tâm cũng như gia tăng thêm cảm xúc cho lứa đôi. Sự kiện này được nhiều đôi lứa mong chờ, và đây cũng là sự kiện để các công ty, thương hiệu, các nhãn hàng, cửa hàng… thực hiện nhiều chương trình truyền thông. 

Một số món quà tặng valentine 2023 độc đáo, ý nghĩa:

Combo hoa hồng và socola

Là món quà biểu trưng cho ngày lễ tình nhân và cho tình yêu. Dù chỉ có hoa hồng và socola cũng đã đủ để cho ngày tình yêu trọn vẹn. 

Bạn có thể chọn combo này là quà tặng cho ngày tình yêu hoặc kết hợp cùng các món quà valentine khác cho thêm phần độc đáo.

Thị trường có nhiều mẫu socola được thiết kế để bạn có nhiều lựa chọn từ socola nguyên chất đến socola có hạt.

Set quà valentine thiết kế sẵn

Những năm gần đây, set quà tình nhân được thiết kế sẵn là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích. Mỗi set quà được thiết kế gồm nhiều món khác nhau theo từng chủ đề bên cạnh các chi tiết trang trí đi kèm như hoa, ruy băng,… 

Ưu điểm của set quà là có sự đầu tư cao cho phần thiết kế kèm thông điệp ý nghĩa. Các sản phẩm trong set quà lại mang tính liên kết và ứng dụng cao. 

Từ ý tưởng set quà valentine có sẵn, bạn cũng có thể tự mình lên concept cho món quà từ những món quà tặng mà bản thân muốn chuẩn bị. Lúc này, bạn có thể dùng đến dịch vụ gói quà để có được một set quà xinh đẹp và chỉn chu hơn.

Nến thơm

Gợi ý cho các cặp đôi là có thể chọn tặng nến thơm vào ngày lễ tình nhân 14/02. Nến thơm mang lại nhiều công dụng cho người dùng về thính giác, thị giác và cả cảm giác. Đặc biệt, ánh nến cũng gắn liền cho sự lãng mạn, ấm áp của tình yêu. 

Với nến thơm bạn có thể chọn mùi hương. Nếu muốn có thể kết hợp nến thơm cùng các món quà khác đều phù hợp.

Trang sức

Trang sức có lẽ là món quà được nhiều người lựa chọn cho người mình yêu thương. Trang sức được lựa chọn có thiết kế đẹp, độc đáo cũng như chất liệu sử dụng.

Ngoài trang sức thông thường mà bạn vẫn thường thấy, ngày nay, trang sức phong thủy, trang sức thiền đang là xu hướng. 

Những món quà trang sức đã có bao bì riêng. Nhưng khi tặng quà, bạn có thể chọn thêm giải pháp gói quà để món quà được chăm chút và ấn tượng.

Vật dụng khắc tên

Cá nhân hóa cho món quà cũng đang là xu hướng quà valentine hiện nay. Đơn giản nhất là khắc tên, biểu tượng liên quan đến người được nhận quà. Việc khắc tên được hỗ trợ bởi máy móc và công nghệ mới nên đạt chất lượng cao. Bạn có thể chọn khắc chữ, biểu tượng, các hình… cho nhiều món đồ với các loại chất liệu khác nhau.

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *