Tin BM

Nơ Trang Trí Hội Nghị BMCRAFT Tại Sự Kiện Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ V

Nơ Trang Trí Hội Nghị BM Craft

Tại sự kiện Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ V, BMCRAFT đã góp mặt hoàn thiện không gian trưng bày giới thiệu với sản phẩm nơ trang trí hội nghị. Chúng tôi trân trọng các cơ hội được đồng hành cùng Quý Đối Tác & Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ BMCRAFT cung cấp.

Thông tin hội nghị siêu âm toàn quốc lần thứ V

Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ V là sự kiện về lĩnh vực siêu âm của ngành Y. Hội nghị diễn ra từ ngày 23-25/02/2023 tại Tp. Huế. Đây là sự kiện có tầm quy mô với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Ngoài phần nội dung chuyên môn, hội nghị có phần giới thiệu các sản phẩm siêu âm công nghệ mới. 

Thông tin chương trình Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ V
Thông tin chương trình Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ V

Sản phẩm Nơ Trang Trí Hội Nghị

Nơ trang trí hội nghị là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Nơ Trang Trí của BMCRAFT. Sản phẩm được BMCRAFT chăm chút về thiết kế nhằm đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt về màu sắc, hình dáng và thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải. Đây là một trong những điểm quan trọng góp phần tạo nên sự thống nhất về sự xuất hiện của thương hiệu khi truyền thông đến công chúng. 

Với kiến thức chuyên ngành cùng chuyên môn làm sản phẩm thủ công, BMCRAFT tin tưởng có đầy đủ năng lực để đồng hành cùng Quý Đối Tác, nhằm hỗ trợ các kế hoạch truyền thông được trọn vẹn và hiệu quả. 

>>> Tham khảo chi tiết các sản Nơ Trang Trí Hội Nghị, Sự Kiện, Triển Lãm của BM Craft

Chi tiết sản phẩm Nơ Trang Trí Hội Nghị BMCRAFT tại Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ V

Sản phẩm Nơ Trang Trí BMCRAFT tại Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ V được thiết kế với mục đích trang trí cho không gian trưng bày triển lãm sản phẩm. Đồng thời, nơ cũng tạo điểm nhấn cho sản phẩm GE Healthcare được giới thiệu tại hội nghị. Nơ thiết kế theo phong cách trang nhã, hiện đại với dáng nơ có 6 cánh đơn, sử dụng màu tím theo mã màu của thương hiệu. Nơ cũng được đặt làm trọng tâm để thực hiện hoạt động cắt băng giới thiệu cho sản phẩm. 

Thuộc tổng thể một concept truyền thông, sản phẩm nơ này đã góp phần hiện thực hóa các ý tưởng của GE Healthcare tại hội nghị.

BMCRAFT xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị  H’Zoe Solutions và Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng, giới thiệu và tạo cơ hội để BMCRAFT có cơ hội được đồng hành phát triển cùng Quý Doanh Nghiệp.

Với mong muốn góp phần mang lại trải nghiệm Thương Hiệu đáng nhớ cho Khách Hàng thông qua các sản phẩm thủ công được thiết kế đặc biệt, BMCRAFT hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng trong nhiều dự án ý nghĩa sắp đến.

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *