Tin BMCRAFT

BM CRAFT Giới Thiệu Sản Phẩm Nơ Xe Máy 2023

Tiếp nối dòng sản phẩm Nơ Xe Hơi, Nơ Xe Ôtô, từ tháng 3/2023, BM CRAFT chào thị trường sản phẩm mới – Nơ Xe Máy. Mẫu nơ này được BM CRAFT chăm chút kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc và chất liệu. Sản phẩm góp phần là giải pháp làm đẹp thương hiệu cũng như hoàn thiện trải nghiệm sản phẩm khách hàng tốt nhất cho Quý Đối Tác. 

Chăm chút từng điểm chạm để gia tăng trải nghiệm khách hàng

Trong truyền thông tiếp thị trực tiếp, không gian trải nghiệm sản phẩm là một trong những điểm nhấn quan trọng được nhiều thương hiệu chú trọng. Không gian này thường xuất hiện ở cửa hàng, showroom, hội nghị, triển lãm, sự kiện…

Tại không gian này, sản phẩm trưng bày là nhân tố được chăm chút hình ảnh khi xuất hiện một cách kỹ lưỡng. Làm sao để ở mỗi góc nhìn, mỗi góc tiếp cận, khách hàng đều có được những trải nghiệm tốt nhất về mặt nhìn và cảm xúc mà sản phẩm mang lại. 

Nơ xe máy – phụ kiện trang trí gia tăng giá trị hình ảnh cho sản phẩm và thương hiệu

Giá trị của cái nhìn, cái thấy đầu tiên thường sẽ là cái nhìn để lại ấn tượng khó phai. Vì vậy, trong những phút giây chạm đầu tiên này, sản phẩm có ưu điểm gì, dịch vụ có điểm gì nổi bật nào thì hãy tập trung thể hiện. 

Gợi ý cho các head, các đại lý, cửa hàng xe máy trên toàn quốc là hãy trang hoàng không gian trưng bày sản phẩm, không gian trải nghiệm sản phẩm. Hãy cho khách hàng cảm nhận hình ảnh sản phẩm thương hiệu được sự chăm chút và chỉn chu.

Ngoài ra, nếu xe hơi, xe ô tô có lễ giao xe thì tại sao xe máy lại không? Chiếc xe máy với bao người là một tài sản, một cột mốc, một dấu ấn đáng nhớ. Hơn nữa, quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng cũng là một điểm chạm gia tăng giá trị cho dịch vụ cung cấp. 

Nơ xe máy BM CRAFT

Được phát triển dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế về sản phẩm nơ xe hơi, nơ xe ô tô trước đó, BM CRAFT tự tin chào thị trường các sản phẩm nơ xe máy chất lượng. Sản phẩm nơ xe máy được BM CRAFT chăm chút về thiết kế, màu sắc và chất liệu để phù hợp với hình dáng của các dòng xe máy hiện tại cũng như đáp ứng các mục đích sử dụng từ trưng bày đến tổ chức sự kiện, triển lãm.

  • Thiết kế: phát triển từ mẫu nơ truyền thống với những sáng tạo mới mẻ cho cánh nơ, nhụy nơ, đuôi nơ.
  • Màu sắc: khai thác tối đa nguồn màu phong phú từ chất liệu.
  • Chất liệu: dựa trên hình dáng cũng như gia tăng đặc tính cho sản phẩm mà có những đề xuất chất liệu phù hợp.

Đặc biệt, BM CRAFT còn cung cấp thêm giải pháp cá nhân hóa sản phẩm nhằm tối ưu hơn nữa giá trị mang lại cho sản phẩm, dịch vụ của Quý Đối Tác. Các sản phẩm nơ xe máy BM CRAFT có thể tùy biến màu sắc và kích thước, in thêm nội dung chào mừng, thương hiệu… nhằm hỗ trợ truyền thông hiệu quả.

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *