Tin BMCRAFT

Nơ Trang Trí BMCRAFT Tại Sự Kiện Của Đối Tác VINASUN TAXI

Nơ trang trí BMCRAFT tiếp tục có cơ hội hoàn thiện không gian sự kiện của đối tác Vinasun Taxi trong sự kiện “Lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam & Dự án hợp tác chiến lược giữa Vinasun Taxi và Toyota Việt Nam”.

Nơ trang trí BMCRAFT tiếp tục có cơ hội hoàn thiện không gian sự kiện của đối tác Vinasun Taxi trong sự kiện “Lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam & Dự án hợp tác chiến lược giữa Vinasun Taxi và Toyota Việt Nam”.

Thông tin sự kiện Vinasun Taxi và Toyota Việt Nam

Sáng ngày 12/6/2024, sự kiện “Lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam & Dự án hợp tác chiến lược giữa Vinasun Taxi và Toyota Việt Nam” đã diễn ra tại Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Sự kiện được xem là bước đi đột phá thay đổi diện mạo mới của Vinasun khi là hãng taxi đầu tiên sử dụng ô tô Hybrid vào kinh doanh vận tải hành khách tại Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt, Vinasun Taxi chính thức nhận bàn giao 806 xe Hybrid với các dòng xe Toyota Yaris Cross Hybrid, Toyota Corolla Altis Hybrid, Toyota Innova Cross Hybrid từ Toyota Đông Sài Gòn và vận hành kinh doanh taxi. Đây là những mẫu xe được thiết kế tinh tế, sang trọng với các chất liệu cao cấp. Các tiện nghi như màn hình hiển thị trung tâm, hệ thống âm thanh, và ghế ngồi thoải mái mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Việc đầu tư chuyển đổi xe xăng truyền thống sang các phương tiện thân thiện với môi trường đã được Ban lãnh đạo Vinasun nghiên cứu từng bước thận trọng để phù hợp với đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Với xe Hybrid, không chỉ giúp Vinasun tiết kiệm chi phí vận hành về nhiên liệu, không tốn thời gian sạc pin, và đặc biệt là có thể giảm thiểu khí thải CO2, đáp ứng mục tiêu bảo vệ môi trường. Về chất lượng phục vụ, Vinasun Taxi cam kết giữ nguyên giá cước dịch vụ, và cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng trên mỗi chuyến đi.

Lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam & Dự án hợp tác chiến lược giữa Vinasun Taxi và Toyota Việt NamSự kiện được truyền thông rộng rãi tại các kênh:

Nơ trang trí BMCRAFT tại sự kiện của thương hiệu Vinasun Taxi và Toyota Việt Nam

Tại sự kiện “Lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam & Dự án hợp tác chiến lược giữa Vinasun Taxi và Toyota Việt Nam”, nơ trang trí BMCRAFT được sử dụng để hoàn thiện không gian của sự kiện. Các mẫu xe Hybrid của Toyota được giới thiệu tại sự kiện đều được trang trí bằng mẫu nơ này. 

Thông tin sản phẩm:

 • Tên: Nơ trang trí cao cấp
 • Chất liệu: vải nỉ
 • Kiểu dáng: mẫu 02 và mẫu 18 
 • Yêu cầu: màu đỏ kèm ruy băng trắng, in tên thương hiệu.

Mẫu nơ Vinasun Taxi chọn cho sự kiện “Lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam & Dự án hợp tác chiến lược giữa Vinasun Taxi và Toyota Việt Nam”.

Hình ảnh nơ trang trí được BMCRAFT thực hiện tại xưởng :

Hình ảnh nơ hoàn thiện được sử dụng để trang trí không gian sự kiện:

BMCRAFT – đơn vị cung cấp nơ trang trí sự kiện uy tín toàn quốc

BMCRAFT là thương hiệu cung cấp sản phẩm nơ trang trí cao cấp, chất lượng và uy tín đã được thị trường ghi nhận những năm qua. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều năm, nhiều dự án quy mô, BMCRAFT có năng lực đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm nơ trang trí với chất lượng cao của quý khách hàng. 

Nơ trang trí BMCRAFT với ưu điểm:

 • Thiết kế theo yêu cầu từ kích thước, màu sắc, chất liệu.
 • Mẫu mã phong phú, đa dạng.
 • Dịch vụ đảm bảo bảo quyền lợi khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm quy mô toàn quốc.

BMCRAFT – Nơ Trang Trí, Hoa Giấy, Sản Phẩm & Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp

 • CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747 (zalo)
 • Web: https://bmcraft.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *