KHÓA HỌC

Màu Sắc Và Hoa – Nguyên Tắc Và Sự Hấp Dẫn

Chào mừng mọi người ghé thăm website BMCRAFT!

Về Ebook “Màu Sắc Và Hoa – Nguyên Tắc Và Sự Hấp Dẫn”: Ebook dài 96 trang, gồm 2 phần chính: Một là “Lý Thuyết Màu Sắc”. Hai là “Ứng Dụng Màu Sắc Trong Thiết Kế Hoa”. Kiến thức chuyên môn trong Ebook không mới, các anh chị đầu ngành có liên quan đều đã có dịp nghiên cứu qua ở đâu đó vài phần. Hương và nhóm đã chọn lọc, tổng hợp cũng như hệ thống lại tất cả các nội dung về lý thuyết màu sắc dựa trên chuyên môn của mình một cách rõ ràng và chi tiết. Song song đó, đưa thêm cách nhìn nhận từ phía cá nhân và đặc biệt là ứng dụng vào thực tế thiết kế hoa để giúp người xem hiểu đúng và hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng ngay vào công việc hàng ngày.

Trong quá trình đọc Ebook, nếu các bạn cảm thấy thắc mắc hoặc cần thêm thông tin gì, cứ biên thư cho mình: maihuong1715@gmail.com . Chúng mình sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể.

Các bạn tải Ebook tại link dưới đây nhé: https://bit.ly/BMColorTheory

Màu Sắc Và Hoa – Nguyên Tắc Và Sự Hấp Dẫn

Tham gia Group “ Màu Sắc và Hoa (Color Theory For Beginners)” trên Facebook để nhận thêm nhiều tài liệu miễn phí cũng như thông tin hữu ích từ các khoá học về Tư Duy Thiết Kế chuyên nghiệp tại BMCRAFT:

https://www.facebook.com/groups/518684699217280

Màu Sắc Và Hoa – Nguyên Tắc Và Sự Hấp Dẫn

Ngoài dự án về Màu Sắc, BMCRAFT cũng đang tìm kiếm các bạn đồng hành có chuyên môn về “Design, Art and Brand”. Mục tiêu của dự án là xây dựng các khoá học chuyên nghiệp và kết nối cộng đồng học tập, chia sẻ kiến thức tích cực. Nếu mọi người hứng thú, vui lòng gửi Portfolio về Email: maihuong1715@gmail.com. Chúng mình sẽ liên hệ và thông tin chi tiết về dự án cho bạn nếu chúng ta đồng điệu.

Mong thư từ các bạn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.