Xu Hướng Mới

190+ mẫu hoa tặng 20/10, hoa giấy handmade

hoa giấy handmade

Hoa tặng 20/10, những mẫu hoa xinh xắn phù hợp để tặng nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam. Hãy cùng tham khảo qua với BM nhé.

Lưu ý khi chọn hoa tặng 20/10

Như truyền thống bấy lâu nay, hoa là món quà biểu trưng cho vẻ đẹp của người Phụ Nữ. Những bông hoa tươi thắm thay lời chúc phúc, chúc cho sự trẻ trung của phụ nữ. BM sẽ giới thiệu bạn những mẫu hoa giấy handmade. Vì sao lại là hoa giấy handmade ư? Hoa giấy handmade có thể lưu giữ qua thời gian, giúp kỹ niệm đặc biệt sẽ không bị lãng quên.

Tại sao nên mua hoa giấy handmade Xem Thêm

Chọn hoa cũng là vấn đề nan giải với các chàng trai. Hãy tham khảo qua những mẫu hoa BM giới thiệu bên dưới nhé. Đảm bảo bạn sẽ chọn được những mẫu phù hợp ngay thôi.

Mẫu hoa tặng 20/10 bó mini

Những bó hoa mini rất phù hợp để tặng người thân, hoặc bạn thân. Với những người trong gia đình như mẹ, bà… Thì nếu chúng ta tiêu tiền quá nhiều, sẽ bị la đấy. Nên 1 bó hoa mini sẽ làm mẹ vui lòng nhưng lại không thể la mắng được.

Bạn có thể tặng kèm một cái bánh kem nhỏ, hoặc một bửa ăn do chính tay bạn chuẩn bị. Đấy là combo quà mà bất cứ người mẹ nào cũng mong muốn.

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Hoa Bó Mini

Mẫu hoa bó kiêu sa tặng ngày Phụ Nữ

20/10 cũng là dịp để các chàng thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy. Nên không thể xề xoà được. Nếu bạn đang trong quá trình theo đuổi, mới yêu thì những mẫu dưới đây rất phù hợp đấy. Hãy để người ấy choán ngợp trong hạnh phúc.

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Bó Hoa Handmade 19 hoa

Mẫu hoa tặng phụ nữ bó siêu to

Ngoài những mẫu kiêu sa, thì chúng ta có thể chọn những bó siêu to khổng lồ. Một bó hoa giúp bạn nổi bật hơn tất cả các người khác. Phần quà của bạn sẽ để lại ấn tượng không thể phai trong lòng người ấy.

Bạn nên chọn những bó hoa với số lượng hoa ý nghĩa như 19 hoa, 99 hoa…

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Bó Hoa Giấy Trái Tim

Mẫu hoa tặng 20/10 mẫu chậu

Nếu dành tặng cho sếp, giám đốc… bạn hãy chọn những mẫu chậu hoa lý tưởng này. Những chậu hoa sẽ được sếp giữ lại tại bạn làm việc, công tặng của bạn sẽ được sếp nhớ lâu lắm đấy.

Một món quà nhiều ý nghĩa đúng không nào. Xem mẫu ngay nhé

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Chậu Hoa Handmade

Hoa tặng ngày Phụ Nữ Việt Nam mẫu bình

BM gợi ý bạn những mẫu hoa tặng giáo viên, tặng mẹ. Những bình hoa là món quà ý nghĩa vì bình hoa sẽ điểm tô không gian làm việc, không gia phòng khách. BM mạch bạn đó là sở thích của mẹ, của cô giáo đấy.

Mẫu Hộp Hoa tặng Phụ Nữ Việt Nam

Ngoài việc tặng hoa đơn lẻ. Nếu người ấy đang yêu thích món quà nào đó như son, vòng tay, nhẫn chẳng hạn. Bạn có thể chọn một hộp hoa xinh xắn để tô điểm cho món quà của bạn thêm lung linh.

Quà tặng không bằng cách tặng, hãy xem thử những mẫu hộp hoa giấy handmade sau nhé.

Tự làm hoa handmade ý nghĩa

Đây là một ý tưởng không tồi chút nào. Những món quà tự tay làm luôn có một ý nghĩa đặc biệt hơn tất cả các thứ khác.

Nếu bạn lo lắng không biết làm, không cần lo lắng đâu, chúng mình có Bộ nguyên liệu làm hoa và cả video hướng dẫn đấy. Hãy xem mẫu bên dưới nhé.

BM có hầu hết các loại hoa như hoa hồng, hoa lily, hoa thuỷ tiên, hoa mẫu đơn…. Bạn hãy inbox shop nếu cần tìm mẫu nào nhé.

Xem thêm mẫu hoa khác

Bạn có thể tham khảo hoa tại địa phương gần nhà, hoặc có thể đặt hàng tại shop nhé. Chúng mình vận chuyển hoa toàn quốc, đóng hàng chắc chắn nên bạn có thể an tâm.

Bạn có thể đặt hàng qua Gian hàng của shop tại Tiki nhé: https://tiki.vn/cua-hang/bm-craft

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.