KHÓA HỌC

Workshop Handmade Cho Trẻ – MẸ ƠI, HANDMADE LÀ GÌ?

Với câu hỏi ngây ngô và đáng yêu của các em nhỏ mỗi khi được mẹ dắt tay đến cửa hàng BM Craft. Vô vàng những món hàng màu sắc, bé xinh mà các em cực kỳ thích thú. Sau khi tiếp xúc và trao đổi với nhiều phụ huynh, chúng tôi nghĩ ngay đến ý tưởng sẽ tổ chức các buổi Workshop Handmade vào cuối tuần dành cho cả Mẹ và Em.

Kết hợp nghệ thuật và thủ công đang là một trong những phương pháp giáo dục giúp phát triển năng khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạọ cho trẻ tốt nhất hiện nay.

Với chủ đề : “Mẹ ơi, Handmade là gì?” Đội ngũ BM mong muốn mang nghệ thuật và thủ công đến gần hơn với các bé. Tại Workshop, chúng tôi tổ chức các hoạt động làm các sản phẩm thủ công sáng tạo từ giấy đơn giản như hoa giấy, thiệp handmade, khung ảnh,… tạo nên hành trình khám phá và trải nghiệm mỹ thuật đầy thú vị cho Mẹ và Em. Đồng thời cũng giúp Em và gia đình lưu giữ những khoảng khắc sáng tạo ý nghĩa trên từng hành trình trưởng thành của Em.

Phí tham gia chương trình: 250k cho cả hai người (Mẹ và Em hoặc Bố và Em)
(Chi phí trên đã bao gồm tất cả vật dụng, nguyên vật liệu, sau Workshop, các Em có thể mang thành phẩm về nhà )

Bên cạnh đó, BM Craft xin phép gửi những Vé Tham Gia Chương Trình miễn phí cho những đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục để đơn vị có thể phổ biến với quý phụ huynh và các em tại trung tâm.

Hoạt động trên hoàn toàn không mang tính chất lợi nhuận, xuất phát từ tinh thần muốn chia sẻ kiến thức, tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho các em. Nếu quý đơn vị hứng thú và cảm thấy phù hợp với tiêu chí hoạt động, BM Craft rất mong có cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian sắp tới.

handmade cho trẻ
handmade cho trẻ

Liên hệ đăng ký hoặc trao đổi nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0899 066 574 (Ms. Hoa Phan).

BM Craft trân trọng cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *