Xu Hướng Mới

TÌM HIỂU SẢN PHẨM NƠ TRANG TRÍ

Nơ trang trí hiện được sử dụng trong các hoạt động thường ngày. Nơ có nhiều kích thước, mẫu mã và chất liệu. Nơ là phụ kiện trang trí đa năng khi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. 

Nơ trang trí là gì?

Nơ là phụ kiện trang trí cho sản phẩm, sự kiện. Có nhiều loại nơ khác nhau với kích thước và mẫu mã đa dạng.

 • Về kích thước: nơ có loại nhỏ với đường kính vài cm đến loại lớn có đường kính lên đến 80cm. 
 • Về chất liệu: thông thường, chất liệu làm nơ phụ thuộc vào mục đích sử dụng như bằng nilon, xốp, nỉ, vải… Mỗi loại chất liệu đáp ứng về mức độ thể hiện của sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu sử dụng.
 • Về hình dáng: nơ được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau từ hình dáng nơ đơn giản đến các hình dáng nơ mô phỏng bông hoa nhiều lớp cánh.

Nơ kích thước nhỏ được dùng với những mục đích phổ biến như gói quà, gói hoa… thì được sản xuất công nghiệp là chủ yếu. Riêng với sản phẩm nơ có kích thước lớn, hoặc dùng cho những mục đích đặc biệt như trang trí sự kiện, đính kèm sản phẩm có hình dáng lớn thì buộc phải sản xuất thủ công. Lúc này, nơ đẹp sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện.

Lợi ích của việc sử dụng nơ trang trí

Là phụ kiện trang trí mang tính phổ biến, việc sử dụng nơ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. 

 • Hoàn thiện mục đích sử dụng như gia tăng vẻ đẹp cho sản phẩm, không gian sử dụng.
 • Hỗ trợ phát triển nhận diện thương hiệu cho sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp.
 • Khẳng định sự tinh tế, chỉn chu cho hình thức thể hiện.
 • Thể hiện tính thẩm mỹ.
 • Tạo sự khác biệt so với các sản phẩm, dịch vụ khác.

Nơ trang trí sử dụng ở đâu?

Với kinh nghiệm phân phối và thực hiện nhiều sản phẩm nơ từ công nghiệp đến thủ công, BM CRAFT đã tổng hợp các trường hợp có thể sử dụng sản phẩm:

 • Gói quà: mỗi phần quà tặng được đính kèm thêm nơ để hoàn thiện hình dáng bên ngoài.
 • Gói hoa: nơ không thể thiếu khi gói hoa giấy, hoa tươi. 
 • Dùng cho sự kiện: dựa trên tính chất của sự kiện mà việc sử dụng nơ sẽ được thiết kế, sản xuất cho phù hợp như nơ đính áo, nơ ghế ngồi, nơ làm background…
 • Dùng kèm sản phẩm: giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như tăng cường sự thu hút, nhận diện như nơ giao xe hơi, nơ giao xe máy, nơ tủ lạnh, nơ máy giặt,…  

Địa chỉ mua nơ trang trí

Đối với sản phẩm nơ thông thường sử dụng cho các mục đích gói quà, gói hoa… bạn có thể tìm mua dễ dàng và nhanh chóng. Nơ có tại nhà sách, cửa hàng thủ công, cửa hàng quà tặng. Với những sản phẩm nơ đặc biệt như nơ sự kiện, nơ sản phẩm thì cần có đơn vị chuyên nghiệp cung cấp. Bởi sản phẩm này đòi hỏi thiết kế riêng về hình dáng nơ cũng như kích thước và màu sắc. 

Nơ trang trí BM CRAFT

BM CRAFT là thương hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế các sản phẩm thủ công, chăm sóc và làm đẹp thương hiệu. Đặc biệt là sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Scrapbook Handmade. 

BM CRAFT cung cấp đến thị trường nơ giao xe cao cấp, chất lượng cao. Sản phẩm được thiết kế và thực hiện bởi những nhân sự lành nghề khéo tay. 

>>> Tìm hiểu thêm: Bộ sưu tập nơ giao xe 2022

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm quà tặng thủ công, hoa giấy nghệ thuật, sách ảnh, nơ xe hơi, nơ trang trí… hãy liên hệ với BM CRAFT!

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.