BLOG HANDMADE, Sáng Tạo Cùng BM Craft, Uncategorized

Quà Tặng Tốt Nghiệp – Cửa hàng quà tặng Cần Thơ

hoa tốt nghiệp

Quà tặng tốt nghiệp là một điều không thể thiếu khi dự lễ tốt nghiệp của bạn bè, người thân. Lễ tốt nghiệp là đánh dấu cho bước khởi đầu ra đời của các bạn sinh viên. Nhưng món quà sẽ là những lời chúc, lời động viên tốt nhất. Hãy cùng BM Craft điểm qua những món quà phù hợp tặng tốt nghiệp nhé.

Hoa tặng tốt nghiệp

Hoa là món quà lý tưởng nhất dành cho dịp này. Những đóa hoa tươi thắm chính là những điều tươi đẹp bạn dành cho người ấy. Nhưng có rất nhiều loại hoa, có những lưu ý riêng khi chọn. Hãy xem ngay nhé

Hoa hướng dương tốt nghiệp

Hoa hướng dương tượng trưng cho mặt trời, cho một tương lai tốt đẹp. Đây có thể nói là loại hoa phù hợp nhất dành cho lễ tốt nghiệp.

Hoa hướng dương có thể bó kiểu tròn, hoặc đứng với số lượng từ 3, 7, 9 hoa.

hoa giay handmade
hoa giay handmade

Hoa hướng dương rất phù hợp để tặng cho anh/chị, bạn bè và thầy cô.

Hoa hồng tặng tốt nghiệp

Hoa hồng cũng là món quà tốt nghiệp không thể thiếu. Hoa hồng tươi thắm tượng trưng cho tình cảm của bạn dành cho người ấy.

Vì hoa hồng đã là biểu tượng của tình yêu. Nên khi tặng tốt nghiệp hãy lưu ý đừng chọn những bó hoa tròn, hãy chọn bó đứng kẻo bị hiểu lầm đấy.

hoa giay handmade

Hoa hồng phù hợp để tặng em gái, người yêu, ban thân.

Gấu Bông Tốt Nghiệp

Những chú gấu bông xinh xắn đang đội chiếc nón tốt nghiệp, chính là món quà đúng chủ đề. Gấu bông sẽ là món quà kỹ niệm rất phù hợp đấy.

Chi phí gấu tốt nghiệp chỉ giao động từ 60-150k tùy mẫu và chất lượng.

Gấu tốt nghiệp có rất nhiều loại và chất lượng khác nhau. Hãy tin ý chọn đúng mẫu đẹp nhé. Chúng k quá đắt tiền đâu. Bạn tham khảo một số màu gấu bên dưới nhé.

Kết Hợp Hoa và Gấu Bông

Sự kết hợp không thể tốt hơn. Bông hoa tươi thắm kèm với những chú gấu bé xinh. Một món quà vô cùng tuyệt vời.

Hãy tham khảo ngay nhé!

Những món quà tốt nghiệp khác

Ngoài những món quà mang tính biểu tượng trên. Bạn có thể tặng quà theo ý thích người nhận. Một bữa ăn, một chiếc váy xinh xắn hay một chiếc điện thoại đều phù hợp.

Bất kể bạn chọn món quà nào, điều quan trọng nhất đối với người ấy là sự hiện diện của bạn. Chỉ cần có tấm lòng ấy là đã đủ rồi. Hãy chọn món quà theo ý thích nhé.

Đừng Quên Bạn Nhé

BM Craft nhận thiết kế hoa, bó hoa, cắm hoa theo yêu cầu. Bạn sẽ có ngay 1 bó hoa độc nhất để tặng người ấy mà k lo lắng đụng hàng. Hãy inbox chúng mình ngay nhé, ngay góc phải màn hình.

Tham khảo thêm mẫu hoa tặng tốt nghiệp

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *