Xu Hướng Mới

Phụ Kiện Trang Trí Sự Kiện Khai Trương: Nơ Thiết Kế Và Dải Băng

Sản phẩm Nơ trang trí và dải băng khánh thành BMCRAFT

Sự kiện khai trương là dịp quan trọng để mỗi doanh nghiệp chia sẻ niềm vui và khẳng định sự thành công đã đạt được. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng cũng như với đối tác. Và, khi tổ chức một buổi lễ khai trương chỉn chu, hiệu quả là hoạt động mà doanh nghiệp đã tạo nên bước đệm mạnh mẽ cho sự phát triển cho hiện tại và trong tương lai.

Ghi dấu sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho sự kiện khai trương

Thành công của một buổi sự kiện khai trương, khánh thành thành công là sự đóng góp của nhiều hoạt động từ ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thi công, giám sát hoàn thiện. Trong đó, không thể không kể đến phần ý tưởng, thiết kế, thi công và sản xuất các sản phẩm trang trí hỗ trợ. 

Sản phẩm trang trí được sử dụng phổ biến và dường như không  thiếu cho sự kiện khai trương là nơ trang trí và dải băng khánh thành. Hai sản phẩm này vừa tham gia vào hạng mục trang trí vừa phục vụ hoạt động khánh thành.

Nơ trang trí và dải băng khánh thành

Tạo dấu ấn cho sự kiện khai trương: Nơ trang trí và dải băng khánh thành

Nơ trang trí và dải băng khánh thành đã góp phần hoàn thiện không gian sự kiện một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và thẩm mỹ. 

Nơ trang trí với nhiều công dụng nên được sử dụng cho nhiều hạng mục trang trí khác nhau tại không gian sự kiện khai trương. Có thể sử dụng sản phẩm để trang hoàng biển hiệu, khung cửa, backdrop, sảnh đón khách, bục phát biểu, trụ hoa trang trí… 

Hoạt động cắt băng là hoạt động luôn có trong một sự kiện khai trương. Dải băng rơi xuống là thông báo hoạt động chính thức của doanh nghiệp. Vì vậy, để lưu lại khoảnh khắc quan trọng này thì dải băng sử dụng cũng được chuẩn bị kỹ càng.

Nơ Khai Trương Sự Kiện BMCRAFT

Hoạt động cắt dải băng là hoạt động quan trọng cho sự kiện khai trương, khánh thành

Chúc mừng sự kiện khai trương của Japanshop.vn 

Sự kiện khai trương chi nhánh mới của Japanshop.vn – shop bán hàng Nhật Bản được thực hiện với sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong khâu tổ chức, chuẩn bị. BMCRAFT hân hạnh tham gia ở vai trò đơn vị thiết kế sản xuất nơ trang trí và dây băng khánh thành. 

Thông tin chi tiết:

  • Sản phẩm “nơ trang trí và dây băng khánh thành”
  • Thương hiệu: Japanshop.vn
  • Màu sắc: đỏ
  • Nguyên vật liệu: vải lụa và ruy băng cao cấp
  • Kiểu dáng: hiện đại, mới mẻ
  • Yêu cầu: in ấn tên và hình ảnh thương hiệu

Sản phẩm dành cho sự kiện khai trương Japanshop.vn

Hình ảnh khai trương của thương hiệu Japanshop.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm trang trí sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu thì hãy liên hệ nhà BM nhé! Nhà sẵn sàng tư vấn và định hướng các sản phẩm trang trí phù hợp với nhu cầu của mình. 

BMCRAFT – Nơ Trang Trí, Hoa Giấy, Sản Phẩm & Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp

  • CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747 (zalo)
  • Web: https://bmcraft.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *