Xu Hướng Mới

Nơ Trang Trí Sự Kiện BMCRAFT x Sự Kiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng

nơ trang trí sự kiện BMCRAFT

BMCRAFT hân hạnh là đối tác cung cấp sản phẩm nơ trang trí cho sự kiện ký kết chuyển giao công nghệ Embrace RF của bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Hình ảnh tại sự kiện “Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Embrace RF của bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng”

Thông tin sản phẩm nơ trang trí sự kiện 

Sản phẩm nơ trang trí sử dụng cho sự kiện này được BMCRAFT dựa trên mẫu có sẵn. Đặc biệt, với tính chất của sự kiện, cùng không gian tổ chức và các yêu cầu từ phía khách hàng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, sản phẩm nơ trang trí được thiết kế hình dáng cùng chất liệu tương xứng. 

  • Mã sản phẩm: NSK12.
  • Chất liệu: vải nhung cao cấp
  • Màu sắc: đỏ sang trọng
  • Hình dáng: nơ 2 cánh

Nơ vải nhung – sản phẩm nơ trang trí cao cấp

Cùng với các chất liệu đang được sử dụng như vải lụa, vải nỉ, xốp, BMCRAFT đã nghiên cứu và ứng dụng thành công cho mẫu nơ vải nhung. Ưu điểm nổi bật của chất liệu này là mang lại cho sản phẩm nơ trang trí có hình dáng và phong cách sang trọng, bề mặt sản phẩm mịn, mềm; màu sắc lên đồng đều, có chiều sâu. 

Với tính chất về độ dày, độ bền cùng kết cấu, vải nhung phù hợp để thiết kế các mẫu nơ trang trí thông dụng: nơ xe hơi, nơ sự kiện, nơ trưng bày, nơ giao nhà… 

Vải nhung cũng có bảng màu đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc để phù hợp với các concept trang trí, concept sự kiện. 

nơ trang trí sự kiện BMCRAFT
Chất liệu vải nhung có bề mặt mềm, mịn; màu sắc có chiều sâu

Mẫu nơ vải nhung BMCRAFT 2023

Đây là những mẫu nơ làm từ vải nhung được BMCRAFT thiết kế, sản xuất và phân phối. Với những mẫu nơ này, quý khách có thể đa dạng công năng và mục đích sử dụng. Việc tùy chỉnh kích thước và màu sắc, BMCRAFT hoàn toàn có thể thực hiện theo yêu cầu. 

Cùng với các dòng sản phẩm nơ trang trí khác đang được cung cấp, nơ vải nhung BMCRAFT sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong các hoạt động truyền thông & tổ chức sự kiện, gia tăng trải nghiệm khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ, cùng như xây dựng và phát triển thương hiệu.

BMCRAFT hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trên hành trình khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ; phát triển thương hiệu bền vững. 

BM Craft – Nơ Giao Xe, Nơ Xe Hơi, Hoa Giấy, Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747 (zalo)

?Web: https://bmcraft.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *