Xu Hướng Mới

Nơ Khổng Lồ BMCRAFT Với Sự Kiện Khai Mở Mùa Hè Bí Ẩn Selavia

Nơ Khổng Lồ BMCRAFT 2023

Chào đón mùa hè 2023, BMCRAFT góp mặt cùng các dự án trang trí sự kiện đầy màu sắc, mang hơi thở sôi động của mùa hè rực rỡ, náo nhiệt.

Mùa Hè – Mùa Của Những Không Gian Trang Trí, Không Gian Trải Nghiệm Khách Hàng Rực Rỡ Sắc Màu

Cũng như những mùa lễ hội trong năm, mùa hè luôn được chào đón bởi thời tiết chiều lòng người cùng vô số hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi. Đây cũng là thời điểm được nhiều Thương Hiệu lựa chọn để thực hiện các chương trình truyền thông. 

Đặc biệt, với những không gian sự kiện, mùa hè cũng chính là thời điểm để Thương Hiệu thay áo mới, diện mạo mới cho không gian trải nghiệm sản phẩm, không gian tổ chức sự kiện, không gian truyền thông sản phẩm dịch vụ của mình.

Chủ đề trang trí không gian cho mùa hè lại vô cùng đa dạng để các đơn vị thỏa sức sáng tạo nhằm đáp ứng mục tiêu tạo dấu ấn thương hiệu, truyền thông sản phẩm và dịch vụ.

Nơ Trang Trí Khổng Lồ BMCRAFT 2023
Nơ Trang Trí Khổng Lồ BMCRAFT 2023

Sự kiện Khai Mở Mùa Hè Bí Ẩn Selavia

Dự án khu phức hợp Selavia Phú Quốc là dự án bất động sản đang nhận được sự quan tâm chú ý của thị trường. Dự án bao gồm hệ thống khách sạn – Nhà phố thương mại – Biệt thự và chuỗi resort chuẩn 5 sao. Dự án Selavia Phú Quốc đã được đầu tư và phát triển bởi Công ty Toàn Hải Vân – Trực thuộc tập đoàn TTC. Selavia sở hữu được quy mô diện tích rất lớn, lên đến 290ha, tọa lạc tại khu vực Vịnh Đầm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Sự kiện Khai Mở Mùa Hè Bí Ẩn Selavia là một trong những hoạt động truyền thông của dự án. Tại sự kiện này, BMCRAFT đã tham gia thiết kế sáng tạo sản phẩm nơ khổng lồ cho concept trang trí của sự kiện. 

Chiếc nơ BMCRAFT thực hiện có kích thước lớn hơn 2 mét. Nơ được làm thủ công hoàn toàn với hình dáng nơ tự nhiên. Vải lụa tông màu vàng cùng các nguyên phụ liệu khác được lựa chọn sử dụng. Chiếc nơ đặt trên tổng thể không gian trang trí đạt sự đồng điệu và phù hợp.

Nơ Trang Trí Khổng Lồ – Thế Mạnh Có Thương Hiệu Của BMCRAFT

BMCRAFT đã có kinh nghiệm và tên tuổi thực hiện các dự án trang trí nơ khổng lồ cho các dự án đa lĩnh vực từ Bắc vào Nam. Với thế mạnh là đơn vị tiên phong có nền tảng thực hiện nơ trang trí đa thể loại, sản phẩm Nơ Khổng Lồ BMCRAFT luôn khẳng định:

  • Mẫu mã đa dạng. 
  • Đáp ứng các yêu cầu về kích thước.
  • Phong phú về chất liệu và màu sắc.
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo hỗ trợ các mục tiêu truyền thông hiệu quả. 

BMCRAFT chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nơ trang trí khổng lồ, hoa trang trí khổng lồ, nơ giao xe, nơ cài áo, hoa backdrop,… Kích thước sản phẩm linh hoạt theo yêu cầu được thực hiện trên nhiều nền chất liệu phong phú: ruy băng, vải các loại, giấy, mica,…

Sản phẩm BMCRAFT thực hiện luôn có CAM KẾT VÀNG:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BMCRAFT không làm Khách Hàng hài lòng!
  •  Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện giúp Khách Hàng hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

BM Craft – Nơ Giao Xe, Nơ Xe Hơi, Hoa Giấy, Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747 (zalo)

?Web: https://bmcraft.vn

Nơ Trang Trí Khổng Lồ BMCRAFT 2023
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *