Xu Hướng Mới

Nơ Giao Xe – Điểm Nhấn Thương Hiệu – Dấu Ấn Khách Hàng

nơ giao xe tải trọng lớn ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

BMCRAFT hận hạnh là đối tác cung cấp sản phẩm nơ giao xe tải, nơ giao xe tải trọng lớn cho Quý Khách Hàng ISUZU Tây Bắc Sài Gòn. Với chúng tôi, mỗi chiếc nơ trang trí được trao sứ mệnh làm điểm nhấn thương hiệu, điểm chạm dịch vụ và thêm vào đó còn là ghi lại dấu ấn cho khách hàng – người dùng cuối. 

Điểm nhấn thương hiệu – Điểm chạm dịch vụ

Sản phẩm và dịch vụ nào cũng có một hành trình khách hàng riêng biệt với những điểm chạm đúng nhu cầu, sở thích và cả cảm xúc. Thấu hiểu điều đó nên BMCRAFT gửi gắm qua mỗi chiếc nơ trang trí được tuyển chọn để sử dụng trong lễ giao xe, không gian trưng bày, sự kiện ra mắt… sẽ là hình ảnh, là tiếng nói, là phong cách, là nhận diện của thương hiệu, đại lý phân phối xe.

Đối với dịch vụ phân phối dòng xe tải, xe trọng lượng lớn hiện vân diễn ra hàng ngày. Việc trang bị xe đã không dừng lại ở vị thế trải nghiệm mà đã được đặt ở tầm giá trị cao hơn. Dòng xe này là tài sản, là sự đầu tư, là sự khởi nghiệp có kế hoạch, có quy mô của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức bài bản.

BMCRAFT tin rằng ISUZU Tây Bắc Sài Gòn cùng các đối tác khác vẫn đang từng ngày hoàn thiện hành trình trải nghiệm khách, làm đẹp thương hiệu, làm đẹp dịch vụ từ những điểm chạm nhỏ nhất. 

Dấu ấn khách hàng – Dấu ấn thương hiệu

Mỗi thời khắc quan trọng đều là những dấu ấn khó quên, đáng để lưu giữ và ghi nhớ cho khách hàng, cho thương hiệu. 

  • Những sản phẩm được phân phối đến đúng khách hàng có nhu cầu tương ứng là thành công của thương hiệu.
  • Có được sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng là đạt đúng mục tiêu của khách hàng – người dùng cuối. 

Mỗi mục tiêu đạt được đó là dấu ấn ghi nhớ, là khoảnh khắc xúc động, là niềm vui, là lời khẳng định, là điều đáng tự hào… cho từng cá nhân khách hàng, cho từng thương hiệu.

Lễ Bàn Giao Xe Tải Trọng Lớn – ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

Là một trong những đối tác lâu năm, BMCRAFT hân hạnh được đồng hành trên mỗi chặng đường của ISUZU Tây Bắc Sài Gòn. 

Những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đều được ISUZU Tây Bắc Sài Gòn chăm chút, chỉn chu. Không những mang lại giá trị thương hiệu và dịch vụ mà  ISUZU Tây Bắc Sài Gòn theo đuổi mà còn xây dựng được niềm tin sâu sắc với mỗi khách hàng. 

Đồng hành cùng nhau, BMCRAFT đã có được cơ hội làm đẹp thêm một thương hiệu đẹp cũng như đạt được các mục tiêu về sản phẩm và dịch vụ mà BMCRAFT theo đuổi. 

Mời Quý Khách Hàng cùng tham khảo một số hoạt động Lễ Giao Xe của đối tác ISUZU Tây Bắc Sài Gòn. Trong đó, BMCRAFT thực hiện sản phẩm nơ trang trí: nơ giao xe ô tô, nơ giao xe tải trọng lớn, lễ bàn giao xe…

BM Craft – Nơ Giao Xe, Nơ Xe Hơi, Hoa Giấy, Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747 (zalo)

🔸Web: https://bmcraft.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *