Xu Hướng Mới

NƠ XE HƠI – NHỮNG MẪU NƠ MỚI NHẤT 2022

Nơi giao xe, hay còn gọi là nơ xe hơi, nơ khổng lổ, là một phụ kiện trang trí của các hãng xe hơi khi tổ chức buổi bàn giao xe cho khách hàng. Trong buổi sự kiện bàn giao xe hơi, các hãng xe luôn muốn tạo điểm ấn tượng, nên họ thường dùng bóng bay, băng rôn để trang trí xung quanh nơi tổ chức nhận xe. Để tăng thêm phần hoành tráng, các hãng xe đều đặt một chiếc nơ bằng vải cỡ lớn trên mỗi chiếc xe.

Nơ Xe Hơi BM Craft

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 500 chiếc nơ xe hơi, nơ khổng lồ đủ kiểu dáng, kích thước. BM Craft tự hào khi được đồng hành với nhiều hãng xe hơi lớn, nhận đơn và giao hàng cho các xưởng ô tô trải dài từ Bắc vào Nam. Vì thế, quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng, tại đây chúng tôi chuyên thực hiện:

  • Thiết kế theo yêu cầu
  • Mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc lựa chọn
  • Nơ có khung nhựa, khung kẽm chắc chắn
  • Mẫu vải cao cấp, chất lượng

Xem thêm bài viết về Nơ Xe Hơi – Nơ Khổng Lồ Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Bộ sưu tập nơ xe hơi 2022

Năm 2022, BM CRAFT hoàn thiện thêm nhiều mẫu nơ giao xe mới có hình dáng đẹp, chắc chắn phù hợp với nhiều loại xe.

Các Mẫu Nơ Xe Hơi

Thông thường, chúng ta có rất nhiều mẫu nơ nhỏ dùng trong trang trí, từ mẫu truyền thống, đến mẫu hiện đại, hoặc các mẫu đặc biệt,… Nhưng nhìn chung, các loại nơ đều được phân biệt dựa trên số lượng cánh. Và nơ xe hơi cũng như thế.

Những mẫu nơ thông dụng nhất là nơ 6 cánh, nơ 12 cánh, nơ 22 cánh và nơ 24 cánh.

Hướng Dẫn Chọn Nơ Xe Hơi Phù Hợp

Xe hơi thường có độ cao nhất định. Nên việc chọn nơ sẽ cần được lưu ý kỹ. BM Craft sẽ gợi ý giúp bạn cách chọn nơ phù hợp

Chọn màu

Màu nơ bạn có thể chọn theo tông màu thương hiệu, việc này thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng tính nhận diện cho thương hiệu của hãng. Đây là cách chọn màu phổ biến nhất.

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu nơ cho phù hợp với màu xe, tùy nhu cầu của hãng và loại vải mà các hãng hướng đến. Các màu phổ biến nhất là: Đỏ, Đỏ Đô và Vàng Kim, Xám Bạc,… vì chúng luôn mang đến cảm giác sang trọng, và phù hợp với rất nhiều màu xe, hoặc mẫu mã xe.

Chọn loại nơ

Nơ giao xe thường được đặt tại mui xe, nghiêng theo độ dốc của phần kính trước. Đây là một góc nhìn khá bao quát nên các mẫu nơ dạng tỏa tròn là lựa chọn phù hợp nhất. Ở góc độ này, chúng ta sẽ dễ thấy được nhụy nơ, cánh nơ và cả đuôi nơ, vì thế các dáng nơ tròn có 14 cánh trở lên sẽ đẹp hơn.

Đối với mẫu nơ đặt trên nóc, quý khách cần lưu ý đến hình dáng của nơ, sao cho ở góc nhìn ngang, nơ vẫn nổi bật, có độ cong tròn nhất định. Ở vị trí này, kiểu dáng thích hợp nhất là dáng nơ hai cánh hoặc nơ có dáng hình cầu và không có nhụy.

Dưới đây là một vài hình ảnh nơ xe trong buổi giao xe

Địa Chỉ Bán Nơ Xe Hơi Uy Tín

BM Craft đã và đang hợp tác với các showroom như Ô: Tô Tây Đô, Ô Tô Vĩnh Long, Toyota Bình Thạnh, các đơn vị ô tô tại Cần Thơ: Vinfast, Mitsubishi, Toyota… và nhiều đơn vị khác

Đối tác của BM thường tập trung tại các tỉnh như Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Hậu Giang và Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Trung và Bắc.

Đối với các đơn đặt hàng của đối tác ở xa, BM sẽ đóng hàng cẩn thận, và gửi hàng cho khách thông qua các hãng vận chuyển chuyên nghiệp. Giảm thiểu tối đa các sự cố làm hư hại đến nơ trong quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ BM Craft ngay nhé. Để được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.