Xu Hướng Mới

GỢI Ý SETUP LỄ BÀN GIAO XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP 

BM CRAFT gửi đến quý khách những gợi ý thiết thực để set up một lễ bàn giao xe ô tô chuyên nghiệp. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thực tế để có thể thực hiện cho lễ bàn giao xe ô tô tại cửa hàng, showroom dễ dàng.

Lễ bàn giao xe ô tô chuyên nghiệp 

Để có được một buổi lễ bàn giao xe ô tô chuyên nghiệp cần có nhiều yếu tố cùng tạo nên. Ở bài viết này BM CRAFT tập trung chia sẻ ở khâu trang trí không gian nhận xe. 

Không gian 

Hãy dành một khoảng không gian tại cửa hàng, showroom, đại lý cho buổi lễ bàn giao xe. Không gian này nên tách biệt để buổi lễ diễn ra tập trung cho khách nhận xe và không làm xao lãng những khách hàng đến tham quan cửa hàng, showroom, đại lý. 

Yếu tố lợi ích của cả 2 đối tượng này đều có những tác động tích cực qua lại cho khách hàng của cửa hàng, showroom, đại lý. 

  • Khách nhận xe thì được trân trọng.
  • Khách mua xe thì nhìn nhận và đánh giá được chất lượng dịch của cửa hàng, showroom, đại lý.

Thảm

Thảm sàn được sử dụng có nhiều nguyên do. Thảm làm tăng không khí trang trọng cho buổi lễ bàn xe ô tô. Thảm cũng là điểm nhấn để tách biệt các không gian bên trong cửa hàng, showroom, đại lý.

Tuỳ vào cách bố trí mà màu thảm sử dụng cần có sự hài hoà để tạo nên không gian sang trọng nhất.

Nơ giao xe 

Hầu như, cửa hàng, showroom, đại lý nào cũng sử dụng phụ kiện trang trí này khi thực hiện buổi lễ giao xe. Chiếc xe như một món quà dành cho người mua xe. Vì vậy, chiếc xe cũng cần được điểm tô để trở nên ấn tượng nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Những mẫu nơ giao xe được yêu thích 

Bong bóng

Bạn có thể set up thêm bong bóng, ruy băng để không gian buổi lễ nhận xe thêm màu sắc. Có khá nhiều kích thước, màu sắc bong bóng khác nhau để bạn chọn lựa và sử dụng buổi bàn giao xe.

Bảng tên

Tên của khách hàng sẽ được đặt trên xe là lời khẳng định đây là chiếc xe thuộc về khách hàng. Bảng tên nên được làm để tăng yếu tố cá nhân cho khách hàng mua xe.

Hoa chúc mừng

Đây là vật phẩm sự kiện không thể thiếu trong các buổi lễ giao xe ô tô . Bạn có thể chọn hoa tươi, hoa khô theo nhu cầu của khách hàng hoặc của cửa hàng, showroom, đại lý. Hoa nên có hình dáng tươi trẻ, hiện đại và bắt mắt.

Tiệc mừng nhẹ

Tiệc mừng mang tính chất tiệc trà, tiệc ngọt nhẹ nhàng, ấm áp. Bởi có nhiều khách hàng mua xe cho gia đình. Lúc này, họ cần không gian sinh hoạt chia vui cùng nhau. Tiệc có chỗ ngồi, với bánh ngọt, nước uống nhẹ nhàng sẽ làm khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của cửa hàng, showroom, đại lý.

Một số mẫu lễ bàn giao xe ô tô chuyên nghiệp

Với kinh nghiệp hợp tác với nhiều đại lý, showroom, cửa hàng phân phối xe ô tô trên toàn quốc, BM CRAFT hiểu rõ tầm quan trọng của buổi lễ bàn giao xe. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo nên dịch vụ set up lễ bàn giao xe chuyên nghiệp cũng như cung cấp sản phẩm nơ giao xe cao cấp đến quý khách hàng. 

Lễ bàn giao xe ô tô Ford

Lễ bàn giao xe hơi Toyota

Lễ bàn giao xe Kia

Lễ giao xe Mazda

Chúng tôi là BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nơ xe hơi BM CRAFT

Theo BM CRAFT

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.