Xu Hướng Mới

4 Loại Hoa Giấy Sự Kiện -Khai Trương Không Thể Bỏ Qua

Hoa tặng sự kiện, hoa tặng khai trương, sinh nhật khách hàng, khánh thành công ty…nhiều mẫu nhưng không biết chọn mẫu nào! Hoa sự kiện có những yếu tố rất khác với hoa tặng thông thường. Hãy cùng BM Craft tìm hiểu để chọn đúng nhé.

Đặc điểm hoa tặng sự kiện

Những sự kiện đặc biệt như khai trương luôn đi kèm với những lẳng hoa khai trương hay là những lẳng hoa siêu to khổng lồ. Những lẵng hoa trong có vẽ hoành tráng, hào nhoán nhưng chỉ là tức thời. Hầu hết những lẵng hoa đó chỉ trụ ở đó nhiều nhất là 2 ngày, có khi chưa hết buổi lễ khai trương thì chúng đã tơi bời. Tiết quá đúng không nào.

hoa giay handmade

Tặng hoa khai trương không đơn giản là chúc mừng mà còn ý nghĩa quá bá hình ảnh và lưu giữ kỹ niệm. Nếu bạn tặng một lẵng hoa mà người nhận có thể giữ lại sau sự kiện khai trương và dùng đề trang trí bàn tiếp khách, quầy reception…thì sao nào.

Một món quà vừa bắt mắt, lại là món quà giá trị cùng thời gian. Người nhận sẽ nhớ đến bạn mỗi khi lẵng hoa còn hiện diện. Nhiều người còn ngại khi chọn hoa giấy để tặng vì sợ nó không đẹp. Nhưng bạn hãy tham khảo thử hoa của BM Craft nhé, sẽ không làm bạn thất vọng đâu

Mẫu Hoa Sự Kiện Đẹp

Lãng hoa giấy sự kiện

Cũng như lẵng hoa bình thường. Lẵng hoa giấy tặng sự kiện cũng đầy đủ các yếu tố cần thiết: khung chân, hoa, bảng chúc mừng… Hãy cùng tham khảo một số mẫu sau nhé.

Nếu bạn tặng cho người nhận có khả năng cắm hoa thì hãy chọn lẳng hoa. Vì lẵng hoa sẽ nổi bật trong sự kiện và người nhận có thể tái sử dụng bằng cách gỡ ra và cắm lại thành bình hoa trưng bày trong showroom, cửa hàng. Nếu không thì bạn nên bỏ qua lựa chọn này.

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Lẵng Hoa Lung Linh Tặng Sự Kiện

Chậu hoa giấy sự kiện

Đây là lựa chọn tuyệt vời đấy cho hoa tặng khai trương đấy. Hãy chọn một chậu hoa phù hợp và cân đối với không gian cần đặt (bàn tiếp khách, quầy reception). Ngay trong sự kiên khai trương, chậu hoa của bạn chắc chắn sẽ được đặt ngay đó và mãi về sau^^.

Một chậu hoa giấy xinh tươi sẽ góp phần làm cho không gian trở nên ấm cúng và nổi bật rất nhiều. Với chậu hoa này, người nhận sẽ thích lắm đấy vì sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí mua hoa hàng tuần.

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Lẵng Hoa Giấy Xinh Lung Linh

Bình hoa giấy sự kiện

Một món nhà nhỏ xinh nhưng đầy tính tế là đây. Nếu bạn tặng khai trương văn phòng công ty nhỏ thì hãy chọn một bình hoa vì bình hoa ấy sẽ ngự trị nơi bàn làm việc của giám đốc đấy ^^.

Với một bình hoa thì sẽ hưu dụng hơn các lẵng hoa tươi rất nhiều. Một bình hoa giấy sẽ tô điểm thêm sự sang trọng của không gian tiếp khách, không gian làm việc.

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Bình Hoa Giấy Xinh Xắn

Cây hoa khổng lồ – Backdrop Hoa Giấy Sự Kiện

Cây hoa giấy khổng lồ là một trong những vật dụng trang trí đang hot nhất hiện này. Bạn có thể tặng thay cho một lẵng hoa, chúng sẽ được dùng để tô điểm không gian của người nhận.

Một cây hoa giấy có thể làm không gian trở nên sinh động. Cây hoa là nơi chụp ảnh check in của khách hàng, góp phần giúp quảng cáo đến nhiều người hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: Mẫu Cây Hoa Khổng Lồ Đẹp Nhất

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.