Xu Hướng Mới

BMBOX – Hộp Quà Tặng Thiết Kế Theo Chủ Đề

hộp quà tặng BMBOX

BMBOX cung cấp: sản phẩm và dịch vụ Hộp Quà Tặng Thiết Kế Theo Chủ Đề thuộc hệ sinh thái BMCRAFT. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu quà tặng chuyên nghiệp dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

BMBOX phát triển bởi BMCRAFT

Qua quá trình thực hiện các dự án quà tặng cho cá nhân, doanh nghiệp cũng như phân phối các sản phẩm Quà Tặng theo chủ đề, theo sự kiện, BMCRAFT đã nhận ra được nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng và từ cả thị trường. 

 • Khách hàng và thị trường mong muốn có được những gợi ý về những hộp quà để tham khảo cho nhu cầu của mình.
 • Khách hàng và thị trường cần những hộp quà thiết kế sẵn bao gồm có sẵn sản phẩm, gói quà… để dùng ngay.
 • Khách hàng và thị trường muốn tạo nên những hộp quà riêng biệt theo mục đích sử dụng về sản phẩm, về sự kiện, về chủ đề…
 • Khách hàng và thị trường muốn có đơn vị thực hiện tạo nên những hộp quà dựa trên sản phẩm đã có. Trường hợp này là dành cho những khách hàng là doanh nghiệp, công ty, tổ chức muốn tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ của chính mình.

Với chuyên môn cùng việc nghiên cứu, đánh giá thị trường, BMCRAFT bắt đầu có những ý tưởng khởi đầu cho sản phẩm và dịch vụ Hộp Quà Tặng Thiết Kế.

hộp quà tặng BMBOX
Hộp quà tặng BMBOX

BMBOX – Your Present, My Present

Chính quá trình thực hiện các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến quà tặng là tiền đề để BMCRAFT phát triển BMBOX. Quá trình này đã mang lại cho BMCRAFT những cảm nhận sâu sắc hơn về hoạt động, hành vi, thói quen “tặng quà”. Món quà tặng tự bản thân nó đã tạo nên những giá trị vô hình dành cho nhiều đối tượng có liên quan.

 • Người thực hiện: Với đội ngũ BMBOX, món quà chính là tâm huyết, là đam mê, là sự thỏa mãn khi đã đáp ứng được các nhu cầu về sản phẩm từ phía khách hàng, thị trường. Đây cũng là sự khẳng định về tính sáng tạo, sự tiến bộ vững bền cho nghề nghiệp chuyên môn mà BMBOX, BMCRAFT hướng đến.
 • Người tặng: Giây phút muốn tặng quà cũng là lúc nghĩ đến người nhận và luôn muốn dành những gì đang có, những gì tốt đẹp nhất gửi đến người nhận.
 • Người nhận: Người nhận sẽ không chỉ nhận một món quà mang giá trị vật chất từ sản phẩm được chuẩn bị trước đó, mà còn là giá trị tinh thần từ người tặng, từ chính các sản phẩm được thiết kế bên trong mỗi hộp quà cùng thông điệp mà món quà tặng mang lại. 
hộp quà tặng BMBOX 2023
BMBOX – Your Present, My Present

BMBOX – Sản Phẩm&Dịch Vụ Hộp Quà Tặng Thiết Kế

BMBOX là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng về sản phẩm Quà Tặng.

Thông tin sản phẩm và dịch vụ BMBOX

 • Phân phối Hộp Quà Tặng được thiết kế sẵn theo chủ đề, theo sự kiện…
 • Thiết kế Hộp Quà Tặng cho sự kiện, công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu.

Ưu điểm nổi trội của Hộp Quà Tặng BMBOX

 • BMBOX được phát triển bởi BMCRAFT – agency chuyên về sản phẩm quà tặng  thủ công, làm đẹp thương hiệu, hoàn thiện các sản phẩm truyền thông. 
 • BMBOX có sự hậu thuẫn từ các nguồn lực thế mạnh: yếu tố thủ công, yếu tố thẩm mỹ, yếu tố sáng tạo… 
 • BMBOX có sẵn kinh nghiệm thực hiện các dự án quà tặng truyền thông, sự kiện…với mục tiêu hoàn thiện các hoạt động truyền thông, quảng bá; góp phần truyền tải các thông điệp… cho cá nhân, doanh nghiệp.
 • BMBOX có sẵn những Hộp Quà ý nghĩa dành cho các sự kiện, những yêu cầu, những thời khắc ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày. 

Hơn hết, bằng việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp, có sự đa dạng về chủng loại cùng sự sáng tạo trong sắp xếp và bố cục, BMBOX tập hợp của những mẫu Hộp Quà theo chủ đề, lĩnh vực… phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức.

Sản phẩm và dịch vụ BMBOX

Quý Khách có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ BMBOX

 • Yêu cầu thiết kế Hộp Quà Tặng theo nhu cầu và mục đích sử dụng. BMBOX sẽ hoàn thiện từ khâu ý tưởng sáng tạo, thiết kế và sản xuất thành phẩm. 
 • Tham khảo và lựa chọn các mẫu sản phẩm Hộp Quà Tặng mà BMBOX đã hoàn thiện.
 • Kết hợp cùng BMBOX để tạo nên những phiên bản Hộp Quà Tặng ấn tượng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

BM Craft – Nơ Giao Xe, Nơ Xe Hơi, Hoa Giấy, Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp

?CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

?CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

?Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747 (zalo)

?Web: https://bmcraft.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *