Tin BM

[Sự kiện] BM CRAFT hợp tác The Bee Candle

BM CRAFT hợp tác The Bee Candle

Vui mừng được thông báo đến Quý Khách Hàng & Đối Tác của BM CRAFT, chúng tôi đã chính thức trở thành đối tác của The Bee Candle – Nến Thơm (Đà Lạt) ở vai trò nhà phân phối, nhà truyền cảm hứng và cổ vũ lối sống thân thiện với thiên nhiên. 

The Bee Candle – Nến Thơm từ cao nguyên Lâm Viên

Từ cao nguyên Lâm Viên mát lành cùng lợi thế thiên nhiên ưu đãi, The Bee Candle đã tận dụng được nguồn nguyên liệu bản địa để sản xuất nên những ngọn nến thật sự thiên nhiên. Ngoài nguồn sáp ong được thu mua từ các trại ong Đà Lạt và các vùng lân cận, The Bee Candle – Nến Thơm (Đà Lạt) còn sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất để khắc họa nên những mùi hương độc đáo của sản phẩm. 

Những món quà mang hơi thở thiên nhiên đầy ý nghĩa

BM CRAFT tin tưởng đây là sự kết hợp tuyệt vời bởi hình ảnh những món quà cùng đồ thủ công và nến vốn đã luôn tự đi cùng nhau. BM CRAFT và The Bee Candle kết hợp lại để hoàn thiện cũng như mở ra những con đường tiếp cận sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm thiên nhiên dễ dàng hơn với tất cả Khách Hàng.

Mọi thứ tốt đẹp trên đời điều có thể trở thành món quà ý nghĩa.

Sự đóng góp, ảnh hưởng cùng tạo giá trị

The Bee Candle thuộc dự án Bees4life.org một dự án được thành lập để hỗ trợ và nâng cao nhận thức về loài ong đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Bằng việc mua một ngọn nến, chính bạn đã cùng BM CRAFT và The Bee Candle đang truyền cảm hứng cùng lời động viên tích cực đến những người nông dân Đà Lạt, giúp họ vững tin hơn với lối canh tác bền vững. Và hơn hết, mỗi người trong chúng ta đang cùng góp phần xây dựng và cổ vũ cho lối sống thân thiện với chính môi trường xung quanh của mình.

Phát triển cùng trách nhiệm xã hội 

Hành trình phát triển của BM CRAFT đang ghi lại những dấu ấn đặc biệt về niềm đam mê, sáng tạo với sản phẩm thủ công, sản phẩm quà tặng. Trên hành trình này, chúng tôi vẫn đặt mình vào trách nhiệm với xã hội và môi trường sống. 

Chúng tôi muốn có thêm nhiều cơ hội phân phối sản phẩm, tạo thêm cơ hội việc làm để nhiều cá nhân đặc biệt của xã hội được cùng tiếp bước. 

Chúng tôi mong muốn được góp một phần vào câu chuyện dựng xây văn hóa quà tặng ý nghĩa cho cá nhân, doanh nghiệp.

BMCRAFT hợp tác The Bee Candle
BM CRAFT hân hạnh được góp phần bảo vệ loài ong và phát triển doanh nghiệp cùng trách nhiệm xã hội

BM CRAFT hợp tác The Bee Candle

Sự hợp tác của BM CRAFTThe Bee Candle đã khẳng định thêm một lần nữa mục tiêu mà đội ngũ BM CRAFT đang hướng đến là xây dựng sản phẩm quà tặng có giá trị từ đầu vào đến đầu ra. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến đối tác cùng chí hướng về sản phẩm quà tặng tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Đại diện BM CRAFT ghé thăm The Bee Candle - Đà Lạt
Đại diện BM CRAFT ghé thăm The Bee Candle – Đà Lạt

Ngay từ hôm nay, Quý Khách Hàng đã có thể bắt đầu trải nghiệm sản phẩm quà tặng nến thơm thiên nhiên của BM CRAFT tại chi nhánh Cần Thơ. 

Mọi tư vấn về sản phẩm quà tặng cho cá nhân, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với BM CRAFT qua thông tin:

BM Craft – Hoa Giấy, Nơ Trang Trí, Quà Tặng Thủ Công

🔸CN Cần Thơ: 290/21B Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🔸CN Sài Gòn: số 1, đường 63, phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

🔸Hotline: 038 742 2874 – 039 498 1747

🔸Web: https://bmcraft.vn

Nơ xe hơi BM CRAFT
1/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.