Xu Hướng Mới

3 Quà Tặng Nhân Viên Nữ Dịp Lễ Phụ Nữ

quà tặng 8/3

Quà tặng nhân viên nữ nhân dịp lễ Quốc Tế Phụ Nữ hay ngày Phụ Nữ Việt Nam là một không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Việc chăm đời sống tinh thần của nhân viên là yếu tố không bắt buộc nhưng rất cần thiết. Để giúp doanh nghiệp chọn được món quà phù hợp, ý nghĩa và tiết kiệm BM Craft xin giới thiệu đến quy doanh nghiệp các sản phẩm sau.

Ngày lễ phụ nữ quan trọng trong năm

Một năm phụ nữ có 2 ngày lễ lớn là 8/3 (Ngày Quốc Tế Phụ Nữ) và 20/10 (Ngày Phụ Nữ Việt Nam).

Quà tặng nhân viên nữ nên chọn món gì?

BM Craft đã thực hiện một khảo sát nhỏ về nhu cầu nhận quà của các nữ nhân viên văn phòng. BM đã thống kê được 3 món quà yêu thích nhất của các nhân viên nữ.

Hoa bó, hoa để bàn, các loại hoa nói chung

Là phụ nữ, bất kỳ ai cũng yêu thích hoa. Có đến 60% nhân viên được khảo sát là thích được tặng bó hoa ngày lễ Phụ Nữ. Họ bày tỏ chỉ cần có quà là vui, không cần quá hoành tráng. Hoa cũng là quà tặng nhân viên lý tưởng nhất.

Đối với các doanh nghiệp có nhiều nhân viên, hãy chọn một mẫu hoa phù hợp cho tất cả. Hoa bó 1-3 bông là lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, hoa mini để bàn làm việc sẽ giúp nhân viên có năng lượng hơn và làm việc tích cực hơn.

Hãy tham khảo hoa giấy handmade tại BM Craft nhé. Với những bó hoa xinh xắn, thời gian lưu giữ lâu. Sau khi nhận hoa, nhân viên có thể sử dụng để trang trí bàn làm việc. Đoá là lời nhắn nhủ về sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên, giúp nhân viên cống hiến nhiều hơn.

hoa giay handmade

Tiền thưởng

Nhân viên đi làm với mục đích kiếm thêm thu nhập. Với những khoản thưởng đặc biệt vào dịp lễ đó là món quà kích lệ tinh thần vô cùng hợp lý.

Tuy nhiên, nếu thưởng tiền sẽ dể tạo ác cảm đối với phải nam và ngân sách cũng tiêu tốn khá lớn. Doanh nghiệp nên lưu ý khi chọn hình thức này.

Quà 8/3

Tiệc mừng cùng đồng nghiệp

Lễ là ngày với mục đích tôn vinh Phụ Nữ, những buổi tiệc để chúc mừng họ là điều vô cùng trân quý. Một bàn ăn nhẹ, cùng với các đồng nghiệp giúp tăng tình cảm và tương tác các nhân viên với nhau.

Chi phí cho một buổi tiệc khá phù hợp. Doanh nghiệp có thể chọn một lẳng hoa và tặng cho tập thể Phụ Nữ của công ty. Quà tặng đâu quý bằng cách tặng.

Phía trên là 3 ý kiến được đưa ra nhiều nhất, BM Craft tổng hợp để quý doanh nghiệp có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất.

Tiệc mừng 8/3

Chi phí quà tặng Quốc Tế Phụ Nữ cho nhân viên

Nếu bạn là doanh nghiệp lớn, ngân sách dành cho khen thưởng nhiều chắc hẳng không cần phải lo về chi phí. Nhưng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là khoản chi hoang phí nếu dùng không đúng. Hãy chọn quà tặng nhân viên đúng và đủ để tiết kiệm ngân sách và hiệu quả nhé.

Chi phí mua hoa

Ngày lễ đặc biệt là Quốc Tế Phụ Nữ, Phụ Nữ Việt Nam giá hoa bị đội lên rất cao. Những bó hoa tươi rất lãng phí vì chúng chỉ sử dụng được một lần.

Hoa giấy handmade là lựa chọn tối ưu nhất cho quà tặng nhân viên. Chi phí một bó hoa giấy chỉ giao động từ 35.000đ.

Nếu doanh nghiệp bạn dự kiến tặng hoa cho nhân viên hãy liên hệ BM Craft nhé. BM Craft có chính sách giảm giá, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Hoa giấy handmade

Tại sao nên mua quà tặng nhân viên tại BM Craft

BM Craft cung cấp dịch vụ bó hoa theo yêu cầu. Dù ngân sách bạn của bạn nhiều hay ít BM đều sẽ có những đề xuất vô cùng phù hợp túi tiền.

BM Craft hỗ trợ in logo, gắn tag Doanh Nghiệp giúp quảng báo được tên, thương hiêu của công ty.

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng BM Craft

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ BM CRAFT trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *